Chelsea theo đuổi, Jordan Pickford chốt hạ tương lai

23:00 Thứ ba 21/05/2024

TinTheThao.com.vnNgôi sao của Everton đã có những động thái cụ thể trên trang Instagram cá nhân.

Trong bối cảnh nền tài chính thiếu ổn định, Everton dự kiến sẽ bán một vài trụ cột vào hè này bao gồm cả thủ thành Jordan Pickford.

Thủ thành người Anh cập bến Goodison Park từ Sunderland vào năm 2017. Trải qua nhiều thăng trầm cùng sắc xanh vùng Merseyside, Pickford dần trở thành thủ lĩnh tại đây.

Pickford đứng trước đồn đoán về tương lai.

Ngôi sao 30 tuổi sở hữu trình độ chuyên môn cao. Anh luôn duy trì một phong độ ổn định và thường xuyên lọt vào top các thủ thành hay nhất Premier League. Chính vì vậy, Pickford cũng được nhiều đội bóng lớn chú ý đến.

Thời gian qua, đã xuất hiện những đồn đoán về việc Chelsea đang lên kế hoạch chèo kéo Pickford về Stamford Bridge. Đội bóng thành London chi đậm để nâng cấp hàng phòng ngự nhưng đến nay vẫn chưa đạt được hiệu quả như mong đợi. Do vậy, họ muốn chiêu mộ Pickford nhằm giải quyết một phần vấn đề.

Song cá nhân ngôi sao người Anh dường như không mấy mặn mà với việc rời Everton. Trong những chia sẻ gần đây trên Instagram cá nhân, anh viết:

''Tôi tự hào về đội bóng này và cách chúng tôi vượt qua những thử thách ở mùa giải năm nay. Tôi nóng lòng muốn bắt đầu và xây dựng lại mọi thứ trong mùa giải tiếp theo. Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả NHM trong suốt mùa giải.''

Lê Trường Sơn | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục