Khó khăn tài chính khiến Barca quan tâm tiền đạo "bình dân"

14:15 Thứ ba 21/05/2024

TinTheThao.com.vnDiario AS xác nhận Barcelona bất ngờ quan tâm đến một tiền đạo "bình dân" tại La Liga vì ngân sách hạn chế.

Barcelona xác nhận những cầu thủ như Nico Williams là ưu tiên hàng đầu của họ trong mùa hè này, nhưng CLB cũng đang chuẩn bị cho một kế hoạch sử dụng ngân sách hạn chế hơn. Một cầu thủ phù hợp với kế hoạch đó là Ayoze Perez của Real Betis.

Cầu thủ 30 tuổi đang được Barcelona quan tâm và có điều khoản giải phóng chỉ 4 triệu euro. Mùa giải này, anh ghi 11 bàn và có 2 đường kiến ​​tạo. Một trong những lợi thế chính của Perez là sự linh hoạt, có thể hoạt động ở mọi vị trí trên hàng công.

Perez được Barca quan tâm vào hè này.

Diario AS nói rằng Perez từng là cầu thủ mà Barcelona đã quan tâm trước đây, Mức giá, kinh nghiệm cũng như khả năng kỹ thuật của anh khiến Barca chú ý.

Mùa giải này, Ayoze đá chính 31 trong số 37 trận, chứng tỏ bản thân thường xuyên trở thành trụ cột dưới thời Manuel Pellegrini, Anh thường hoạt động phía sau số 9. Ayoze có thể chứng tỏ là một cầu thủ hữu ích trong đội hình Barcelona trong việc xoay tua, nhưng anh khó lòng nâng cấp sức mạnh CLB.

phong.lu | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục