Juve từ chối lời đề nghị 40 triệu euro của Villa

19:10 Thứ ba 21/05/2024

TinTheThao.com.vnTheo Sportitalia, Bà đầm già sẽ nói không với đề nghị đáng cân nhắc của đối tác đến từ nước Anh.

Theo Sportitalia, Juventus sẵn sàng từ chối lời đề nghị trị giá 40 triệu euro cho hậu vệ trái Andrea Cambiaso từ Aston Villa và thay vào đó ràng buộc anh với một hợp đồng mới.

Chuyên gia chuyển nhượng Alfredo Pedulla khẳng định rằng có một lời đề nghị trị giá 40 triệu euro đang được đưa ra từ Premier League và tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra đó là của Aston Villa.

Juve không muốn chia tay Cambiaso.

Họ cần tăng cường lực lượng sau khi đủ điều kiện tham dự Champions League. Giám đốc thể thao Monchi, trước đây từng làm việc tại Roma và Sevilla, rất ngưỡng mộ cầu thủ này.

Hậu vệ 24 tuổi chủ yếu chơi ở vị trí hậu vệ trái, nhưng cũng có thể đá cao hơn hoặc đôi khi ở bên phải, đó là nơi anh đã ra sân trong trận hòa 3-3 rạng sáng nay trước Bologna.

Cambiaso được mua về từ Genoa vào năm 2022 với giá 13,3 triệu euro và được cho mượn ở chính Bologna, trước khi trở lại Turin.

Anh thi đấu thăng hoa với 3 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo sau 39 trận thi đấu mùa này, giúp đội bóng giành danh hiệu Coppa Italia.

Bất chấp sự quan tâm từ Aston Villa, Sportitalia nhấn mạnh rằng Juventus sẵn sàng từ chối lời đề nghị trị giá 40 triệu euro và thay vào đó sẽ đàm phán một hợp đồng mới.

Giao kèo hiện tại của anh có thời hạn đến tháng 6 năm 2027, nhưng Cambiaso chỉ kiếm được 1 triệu euro cộng với tiền thưởng mỗi mùa. Số tiền đó sẽ tăng gấp đôi trong tương lai.

Nguyễn Quốc Đăng | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục