"Chelsea từng muốn chiêu mộ tôi, giờ thì không"

14:27 Thứ ba 21/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Goedemorgen Eredivisie, hậu vệ người Hà Lan thừa nhận Chelsea từng muốn có chữ ký của mình trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Quilindschy Hartman, hậu vệ thuộc biên chế Feyenoord khẳng định, Chelsea từng có ý định chiêu mộ anh trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Song, hiện tại thì mọi chuyện đã thay đổi. Ngôi sao người Hà Lan chia sẻ:

"Hiện tại, tôi không nghĩ rằng Chelsea muốn có tôi, nhưng họ đã từng muốn chiêu mộ tôi."

“Họ đã tiếp cận Feyenoord vào kỳ nghỉ Đông năm ngoái, nhưng tôi thực sự không muốn chuyển đi vào thời điểm đó. Bởi vì tôi chỉ mới có được bước đột phá, tôi mới bắt đầu thi đấu thường xuyên trong 6 tháng, và kỳ EURO cũng sắp sửa diễn ra với đội tuyển Hà Lan."

Hartman trong màu áo Feyenoord.

“Lập trường đến từ Feyenoord cũng rõ ràng, chúng tôi sẽ sẵn sàng vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè, còn thời điểm đó thì không. Chelsea thực sự muốn có tôi, và tôi chắc chắn rất cởi mở với thương vụ đó, nhưng thật không may là bây giờ mọi chuyện đã khác đi.”

Hiện tại, Chelsea gần như đã không còn gặp vấn đề với vị trí hậu vệ cánh trái, bởi Marc Cucurella đã "hồi sinh" mạnh mẽ và trở thành một nhân tố đặc biệt quan trọng trong đội hình của HLV Mauricio Pochettino.

phong.huynh | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục