"Barca hoàn toàn có thể chiêu mộ những cầu thủ giỏi hơn Frenkie De Jong"

15:12 Thứ ba 21/05/2024

TinTheThao.com.vnTrong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Tribal Football, huyền thoại Rivaldo đã đưa ra nhận định về ngôi sao người Hà Lan.

Theo quan điểm đến từ Rivaldo, trước những khó khăn về mặt tài chính, đã đến lúc Barcelona bán đi Frenkie De Jong sau nhiều năm gắn bó. Rivaldo khẳng định, Blaugrana hoàn toàn đủ khả năng chiêu mộ những cầu thủ có cùng đẳng cấp hoặc thậm chí giỏi hơn tiền vệ này.

Huyền thoại người Brazil chia sẻ:

"Mặc dù De Jong hiện đang trải qua mùa giải thứ năm tại câu lạc bộ, nhưng tình hình của cậu ấy cũng nên được dựa trên kịch bản này: câu lạc bộ phải chia tay De Jong và chiêu mộ những cầu thủ khác."

Rivaldo khuyên Barca thanh lý De Jong.

“Trong trường hợp của De Jong, Barca hoàn toàn có thể ký hợp đồng với những cầu thủ ở cùng đẳng cấp hoặc thậm chí giỏi hơn cậu ấy."

Trên thực tế, ở thời điểm HLV Erik Ten Hag mới tiếp quản Manchester United và muốn tái hợp De Jong, Barca cũng đã sẵn sàng nói lời chia tay với ngôi sao người Hà Lan khi đối diện với một lời đề nghị khổng lồ đến từ Quỷ đỏ. Dù vậy, rốt cuộc thì De Jong vẫn quyết định tiếp tục gắn bó với Blaugrana, mặc cho tình hình tài chính khó khăn của câu lạc bộ.

phong.huynh | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục