Man City đã sẵn sàng vô địch Champions League?

06:25 Thứ sáu 11/12/2020 | 1

TinTheThao.com.vnTheo Bernardo Silva, Manchester City hiện tại đã đủ khả năng để vô địch UEFA Champions League.

 

Pep Guardiola trên sân tập Man City

Dưới triều đại HLV Pep Guardiola, Man City đã gặt hái tương đối nhiều thành công trong 4 năm qua, bao gồm 3 lần vô địch League Cup, 2 Premier League và 1 FA Cup. Tuy nhiên, UEFA Champions League là điều gì đó vượt xa tầm với.

Với Pep Guardiola, đội chủ sân Etihad chưa một lần vào bán kết dù được đầu tư số tiền khổng lồ. Mùa giải vừa qua, Man City tiếp tục gây thất vọng lớn. Dù vậy theo Bernardo Silva, đây là mùa giải mà Man City đã sẵn sàng để tiến tới vinh quang.

Bernardo Silva - Man City are ‘ready’ to win Champions League - Bóng Đá

 Man City sẵn sàng vô địch Champions League.

  

Cụ thể, tờ talkSPORT dẫn lời của Bernardo Silva cho hay: "Có một niềm tin lớn rằng, chúng tôi có thể làm tốt hơn ở Champions League. Chúng tôi muốn làm tốt hơn và chúng tôi phải làm tốt hơn. 

Chúng tôi đều biết, giải đấu này rất khó để giành chiến thắng - đó là một giải đấu đặc biệt - nhưng Man City muốn trở thành một trong những đội bóng hay nhất thế giới. Và chúng tôi phải làm tốt hơn ở Champions League.

Chúng tôi đã cho thấy chúng tôi là một trong những đội xuất sắc nhất trong những năm gần đây, nhưng ở vòng loại trực tiếp của giải đấu này, những chi tiết nhỏ lại rất quan trọng. Đó là một giải đấu mà chúng tôi cần thêm một chút kinh nghiệm.

Trong vài năm gần đây, chúng tôi đã tích luỹ được một số kinh nghiệm, vì vậy giờ đây, chúng tôi cảm thấy sẵn sàng hơn so với những mùa giải trước. 

Đôi khi bạn cũng cần một chút may mắn nhưng đây là bóng đá, đó là một trò chơi không thể đoán trước. Chúng tôi tin rằng, chúng tôi có thể làm tốt hơn và chúng tôi phải làm tốt hơn những mùa giải trước."

Tiểu Lam | 05:55 11/12/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục