Odegaard hét vào mặt trọng tài

18:30 Thứ năm 18/04/2024 | 1

TinTheThao.com.vnMartin Odegaard đã tức giận với trọng tài sau khi Arsenal bị từ chối một quả phạt góc ở trận tứ kết trước Bayern Munich.

Nhận bàn thua từ Joshua Kimmich, Arsenal không thể tìm đường vào mành lưới của Manuel Neuer dù đã thi đấu nỗ lực. Họ có lẽ đứng trước cơ hội san bằng cách biệt với cú đá chìm buộc Neuer phải đổ người cứu thua của Martin Odegaard.

Theo tình huống quay chậm, Odegaard đã khiến Neuer chạm tay đẩy bóng ra ngoài đường biên. Tuy nhiên, cả trọng tài chính lẫn trọng tài biên đều không phát hiện ra pha cản phá và trước sự bàng hoàng của tuyển thủ Na Uy, Bayern Munich được hưởng quả phát bóng lên.

Martin Odegaard screams at officials after Arsenal are denied a late corner - Bóng Đá

 Odegaard la toáng vì Arsenal mất quả phạt góc.

Odegaard ngay lập tức bộc lộ cảm xúc bằng cách hét về phía trọng tài biên và dùng ngón tay giơ số hai lên nhằm biểu hiện bóng đã bị Neuer cản phá. Tình huống này diễn ra vào giai đoạn cuối trận khi Arsenal gấp rút gây sức ép tìm bàn gỡ.

Bất chấp sự phản đối của Odegaard, trọng tài vẫn giữ nguyên quyết định, qua đó khiến Arsenal lỡ mất một quả phạt góc. Arsenal đã hy vọng lọt vào bán kết Champions League lần đầu tiên kể từ năm 2009, nhưng giấc mơ ấy bất thành vì sự ngáng đường của Bayern.

Lữ Phong | 18:00 18/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục