"Tôi nghĩ cậu ấy sẽ ngạc nhiên nếu bị M.U đẩy đi"

18:52 Thứ tư 01/05/2024

TinTheThao.com.vnNhà báo Henry Winter cho biết sẽ rất ngạc nhiên nếu Manchester United muốn để đội trưởng câu lạc bộ Bruno Fernandes ra đi.

Có tin đồn rằng Quỷ đỏ đang lên kế hoạch đại tu đội hình vào mùa hè này nhằm loại bỏ những cầu thủ không mong muốn, nỗ lực để tiến bộ hơn trong mùa giải tới. Được biết, chỉ có 3 cầu thủ của Man United được an toàn và bộ ba này không bao gồm Fernandes.

Phát biểu trên podcast Back Pages, Winter cho biết: "Tiếng Bồ Đào Nha của tôi không giỏi lắm, nhưng ý chính là cậu ấy thực sự sẽ tập trung vào trận chung kết cúp quốc gia, kết thúc ở vị trí cao nhất mà Manchester United có thể và sau đó tập trung vào EURO và sau đó sẽ đưa ra quyết định."

Bruno Fernandes bày tỏ sự ngưỡng mộ với Jurgen Klopp - Bóng Đá

 Fernandes thường xuyên ghi bàn cho M.U thời gian gần đây.

"Chúng ta đã thấy thông tin trong vài ngày qua rằng về cơ bản chỉ có 3 cầu thủ được an toàn - Kobbie Mainoo, Rasmus Hojlund và Alejandro Garnacho. Nhưng tôi chắc chắn Bruno Fernandes cũng vậy."

"Tôi biết cậu ấy rên rỉ với trọng tài rất nhiều và điều đó thực sự khó chịu, nhưng cậu ấy thực sự quan tâm đến Manchester United. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ ngạc nhiên nếu bị CLB đẩy đi."

Thanh Vũ | 18:22 01/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục