Liverpool nhận lời khuyên về Romeo Lavia

14:27 Thứ năm 10/08/2023

TinTheThao.com.vnKý giả Dean Jones đã có những chia sẻ trên trang GiveMeSport về sự quan tâm của Liverpool dành cho tiền vệ Romeo Lavia.

 

Chia sẻ được trang GiveMeSport dẫn lời, liên quan đến việc Liverpool theo đuổi Romeo Lavia của Southampton, ký giả Dean Jones cho biết: "Tôi nghĩ việc Romeo Lavia ngồi dự bị trong trận mở màn mùa giải Championship của Southampton trước Sheffield Wednesday đã nói lên nhiều điều. 

Southampton có thể nhượng bộ và Liverpool cần suy nghĩ về việc này. Dù vậy, tôi không cho rằng Romeo Lavia là bản hợp đồng có thể giải quyết mọi vấn đề ở Liverpool. Cậu ấy không thể bù đắp cho sự thiếu hụt kinh nghiệm nơi hàng tiền vệ sau sự ra đi của những cái tên như Fabinho hay Jordan Henderson. 

Dean Jones đưa ra lời khuyên cho Liverpool về Lavia - Bóng Đá

HLV Jurgen Klopp muốn Liverpool chiêu mộ Romeo Lavia. 

Tuy nhiên, Romeo Lavia vẫn là một cầu thủ tuyệt vời mà HLV Jurgen Klopp đánh giá cao, cũng như có thể dành thời gian để mài giũa cậu ấy thành một tên tuổi lớn trong tương lai".

Được biết, Liverpool đã gửi tổng cộng 3 lời đề nghị đến phía Southampton nhưng họ vẫn chưa thể thuyết phục được The Saints nhả người. Đáng chú ý, Liverpool cũng cần phải đề phòng Chelsea khi The Blues cũng đã nhập cuộc trong thương vụ chiêu mộ Romeo Lavia với mức phí hỏi mua lên đến con số 48 triệu bảng. 

Phi Yến | 13:29 10/08/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục