Kimmich đang chờ động thái từ Bayern

08:59 Thứ tư 15/05/2024

TinTheThao.com.vnNhà báo Kerry Hau của Sky Sport cho biết tiền vệ người Đức đang muốn đội bóng làm rõ tương lai của bản thân.

Theo thông tin từ nhà báo Kerry Hau của Sky Sport (được @iMiaSanMia ghi lại), ngôi sao Joshua Kimmich của Bayern Munich nhận được sự quan tâm rất lớn từ Barcelona và Paris Saint-Germain, nhưng anh cũng đang chờ câu lạc bộ xứ Bavaria trình bày một kế hoạch cụ thể trong tương lai:

JOSHUA KIMMICH FOCUSSED ON BAYERN MUNICH AMID PSG INTEREST - Bóng Đá

 Kimmich sẽ chờ HLV mới.

"Joshua Kimmich vẫn đang chờ đợi tín hiệu từ CLB về tương lai của mình. Bayern đang lên kế hoạch đàm phán sơ bộ với Kimmich trong tháng này. Quyết định dự kiến sẽ không được đưa ra trước EURO.

Tương lai của Kimmich không chỉ phụ thuộc vào HLV mới, cầu thủ này cũng muốn biết triết lý và kế hoạch tương lai của câu lạc bộ. Kimmich cảm thấy thoải mái ở Munich cùng gia đình, nhưng nếu Bayern không cần anh, tiền vệ này sẽ sẵn sàng ra đi. Barcelona và PSG đang thể hiện sự quan tâm cụ thể."

Kimmich đang ở một vị thế khá kỳ lạ, khi bất kỳ huấn luyện viên mới nào đều có thể quyết định chuyện đi hay ở của cầu thủ này. Dù thế nào đi chăng nữa, tương lai của tiền vệ người Đức dường như vẫn rộng mở với tất cả các bên.

Đăng Nguyễn | 08:01 15/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục