Dortmund tìm ra người thay thế Sancho

09:16 Thứ tư 15/05/2024

TinTheThao.com.vnTheo WAZ, đội bóng vùng Ruhr đã xác định được mục tiêu mới trong trường hợp không mua được Jadon Sancho.

Theo WAZ, Borussia Dortmund đã xác định Chris Fuhrich của VfB Stuttgart là người thay thế tiềm năng nếu họ không giữ được Jadon Sancho vào mùa hè này.

Fuhrich nằm trong danh sách mục tiêu của BVB và có điều khoản giải phóng chỉ 23,5 triệu euro. Tuy nhiên, việc Dortmund có kích hoạt điều khoản này hay không còn phụ thuộc vào Sancho. 

 - Bóng Đá

 Fuhrich đang có phong độ rất cao.

Không ngạc nhiên khi đội bóng vùng Ruhr muốn giữ ngôi sao sinh năm 2000. Cầu thủ chạy cánh người Anh đã có phong độ tương đối thuyết phục kể từ thời điểm cập bến từ Manchester United, nơi anh bị huấn luyện viên trưởng Erik ten Hag đày ải.

Tuy nhiên, do vấn đề về tài chính, Dortmund nhiều khả năng sẽ không thể mua đứt được Sancho. Câu lạc bộ nước Đức hiện đang cố gắng thuyết phục Man Utd đồng ý một hợp đồng cho mượn khác đối với cầu thủ 24 tuổi này. 

Nếu tình hình tệ hơn và BVB không giữ được Sancho thì rất có thể họ sẽ phải tìm phương án khác. Fuhrich là một cái trong những tiền vệ hay nhất Bundesliga mùa này và được coi là người có thể lấp đầy khoảng trống nếu Sancho ra đi. 

Đăng Nguyễn | 08:18 15/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục