Milan vẫn 'cứng' với Maignan dù Bayern rình rập

10:17 Thứ tư 15/05/2024

TinTheThao.com.vnNhà báo Daniele Longo của Calciomercato.com cho hay AC Milan vẫn rất cứng rắn trong động thái gia hạn với Mike Maignan.

AC Milan không sẵn sàng tăng mức lương đề nghị với Mike Maignan và các cuộc đàm phán bắt đầu bị đình trệ, khiến Bayern Munich có thêm cơ hội vào mùa hè này.

Thủ môn 28 tuổi người Pháp, một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Rossoneri trong mùa giải giành Scudetto, vẫn còn hơn hai năm trong hợp đồng với đội chủ sân San Siro. Các cuộc thảo luận về một thỏa thuận mới đã diễn ra trong nhiều tháng nay.

Milan prepare preliminary offer for Maignan extension as Chelsea and Bayern lean asking price - Bóng Đá

Milan chỉ sẵn sàng trả 4,5 triệu euro cho Maignan.

Trong bối cảnh đó, Bayern đang theo dõi chặt chẽ tình hình và cũng đang tìm kiếm thủ môn mới để thay thế Manuel Neuer trong dài hạn.

Nhà báo Daniele Longo của Calciomercato.com nêu chi tiết việc Milan đề nghị với Maignan một hợp đồng mới trị giá khoảng 4,5 triệu euro mỗi mùa cộng với các khoản bổ sung, một mức tăng đáng kể so với thu nhập 2,8 triệu euro hiện tại. Nhưng anh vẫn chờ đợi con số cao hơn.

Rossoneri không muốn làm đảo lộn quỹ lương của mình nên vẫn kiên quyết giữ nguyên lời đề nghị, khiến các cuộc đàm phán bị chậm lại. Giữa sự quan tâm của Bayern, câu lạc bộ thành Milan có thể sẽ chấp nhận lời đề nghị khoảng 70 triệu euro cho thủ môn 28 tuổi này, nhưng hiện tại ưu tiên vẫn là một thỏa thuận gia hạn mới.

Đăng Nguyễn | 09:19 15/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục