"Kai Havertz thật may mắn"

09:55 Thứ ba 03/10/2023 | 6

TinTheThao.com.vnTrên Premier League Productions, Jermain Defoe cho rằng Kai Havertz đã may mắn khi các đồng đội ở Arsenal nhường anh đá phạt đền trong trận gặp Bournemouth.

Khi Arsenal đang dẫn trước 2-0, đội trưởng Martin Odegaard đã mang về một quả penalty và quyết định nhường quyền thực hiện cho Kai Havertz. Trước đây, Bukayo Saka cũng đảm nhận trách nhiệm đó, nhưng anh rất vui khi đồng đội của mình đã ghi tên mình vào bảng tỷ số.

Cựu tiền đạo Premier League Jermain Defoe cho rằng đó là một tình huống lạ: "Kai Havertz thật may mắn khi có những đồng đội thực sự muốn đưa bóng cho cậu ấy để thực hiện quả phạt đền. Nhưng thành thật mà nói, tôi nghĩ khá kỳ lạ khi Saka, Odegaard, rồi Havertz, vì những lý do khác nhau, lại thực hiện quả phạt đền."

Rice on Havertz - Bóng Đá

 Havertz nhận được sự ủng hộ từ các đồng đội.

"Nhưng đối với Havertz, hãy vui mừng cho cậu ấy vì bạn không bao giờ biết điều gì xảy ra trong cuộc sống của mọi người. Có rất nhiều thứ có thể ảnh hưởng đến cách bạn thi đấu. Đối với Havertz, điều đó tốt."

Arsenal sẽ chạm trán Manchester City vào cuối tuần này. Đội bóng của Pep Guardiola đã bất ngờ để thua trước Wolves, khiến khoảng cách của họ với Pháo thủ chỉ còn 1 điểm.

Thanh Vũ | 09:25 03/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục