Tân binh Chelsea được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League

10:55 Thứ bảy 18/05/2024

TinTheThao.com.vnĐội trưởng Fulham, Tom Cairney, đã vinh danh Cole Palmer của Chelsea là Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa giải này.

Cairney cũng cho rằng Palmer là bản hợp đồng xuất sắc nhất mùa giải, bởi tầm ảnh hưởng đáng kể của anh tại Stamford Bridge sau khi chuyển đến từ Manchester City.

Trong lần xuất hiện trên podcast The Players Channel của BBC, Cairney bày tỏ sự ngưỡng mộ cao độ đối với cầu thủ 22 tuổi: "Tôi sẽ bình chọn cho Palmer. Tôi nghĩ Palmer là bản hợp đồng của mùa giải và Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải."

Palmer - Bóng Đá

 Palmer liên tục ghi bàn và kiến tạo cho Chelsea.

"Cậu ấy được mua với giá 40 triệu bảng và cậu ấy đã gánh cả đội trên lưng, theo đúng nghĩa đen. Ngay từ đầu mùa giải với những quả phạt đền nặng ký, cậu ấy đã nói 'không, đưa bóng cho tôi'. Cậu ấy là một ngôi sao. Theo quan điểm của tôi, những gì cậu ấy đã làm trong màu áo Chelsea ấn tượng hơn những gì bất kỳ ai khác đã làm được."

Palmer là bản hợp đồng thành công ngoài mong đợi của Chelsea, thậm chí sánh ngang các huyền thoại của đội khi tính đến những màn trình diễn cá nhân xuất sắc nhất của The Blues trong lịch sử Premier League.

Thanh Vũ | 09:57 18/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục