Cảnh sát ngăn chặn ẩu đả ở trận Southampton - West Brom

10:37 Thứ bảy 18/05/2024

TinTheThao.com.vnTrận bán kết play-off Championship giữa Southampton và West Brom chứng kiến màn ẩu đả giữa hai nhóm CĐV khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Southampton giành quyền vào chơi trận chung kết thăng hạng Premier League sau chiến thắng 3-1 trước West Brom. Will Smallbone đóng góp một bàn thắng, hai pha lập công còn lại của Southampton thuộc về Adam Armstrong. Trong khi đó, Cedric Kipre là tác giả pha lập công duy nhất của West Brom.

Như vậy, Southampton sẽ chạm trán Leeds United trên SVĐ Wembley nhằm tranh suất thăng hạng Premier League mùa tới. Khung cảnh sau tiếng còi mãn cuộc trở nên hỗn loạn khi nhóm CĐV hai đội xảy ra va chạm, xô xát.

Cảnh sát ngăn chặn ẩu đả ở trận Southampton - West Brom - Bóng Đá

CĐV Southampton và West Brom ẩu đả. 

Theo Daily Mail, các CĐV đội chủ nhà Southampton đã tràn xuống sân ăn mừng chiến thắng, đồng thời có hành động động chọc tức nhóm CĐV West Brom. Đó là nguồn cơn dẫn đến cuộc ẩu đả, xô xát. 

Theo Daily Mail, một quả pháo sáng từ khu vực khán đài nhóm CĐV đội khách đã ném xuống sân. Một quả pháo sáng khác cũng được CĐV từ trên sân ném lên khán đài.

Ban huấn luyện hai bên và cảnh sát đã cố gắng ngăn chặn cuộc ẩu đả từ hai phía. Thời điểm, cả Southampton và West Brom chưa đưa bình luận cụ thể. 

Anh Nguyễn | 10:07 18/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục