Được Bayern theo đuổi, De Zerbi nhanh chóng ra điều kiện với Brighton

11:19 Thứ bảy 18/05/2024

TinTheThao.com.vnTheo trích dẫn của Fabrizio Romano, HLV Roberto de Zerbi đã ra điều kiện với Brighton, nếu CLB muốn ông ở lại.

Với việc Thomas Tuchel đã xác nhận sẽ rời Allianz Arena vào cuối mùa bóng này, Bayern Munich đang gấp rút tìm kiếm một HLV tầm cỡ thay thế. Và Roberto de Zerbi là một trong những mục tiêu hàng đầu của gã khổng lồ Bundesliga, sau những gì rất tuyệt vời mà ông làm được ở Brighton.

 - Bóng Đá

 Roberto de Zerbi được Bayern theo đuổi.

Tuy nhiên, vị HLV 44 tuổi này vẫn cam kết tương lai của mình với The Seagulls. Roberto de Zerbi lên tiếng: "Tôi có thể đảm bảo rằng không có câu lạc bộ nào đứng sau để thay đổi kế hoạch của tôi. Tôi luôn trung thực.

Tôi cảm thấy tốt ở Anh, ở Premier League và tôi không có ý định rời đi. Nhưng nếu tôi ở lại Brighton, tôi muốn đạt được mục tiêu cao nhất có thể trong mỗi mùa giải. Chúng tôi phải thảo luận với câu lạc bộ về điều này."

Ngay lúc này, De Zerbi sẽ tập trung để hoàn thành mùa giải Premier League 2023/24. The Seagulls sẽ đối đầu với Man United vào ngày cuối cùng của mùa giải vào Chủ nhật. Old Trafford cũng được coi là điểm đến khả dĩ cho vị chiến lược gia người Ý vào mùa hè này.

Minh Tuấn | 10:21 18/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục