Mikel Arteta: "Nó giống như một loại ma túy"

06:09 Thứ bảy 18/05/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên trang chủ câu lạc bộ Arsenal, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha vẫn nuôi hy vọng giành chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này.

Với việc bị Manchester City vượt mặt trên bảng xếp hạng trước khi bước vào vòng đấu cuối cùng, Arsenal không còn nhiều hy vọng trong việc giành chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này.

Mikel Arteta:

Arsenal gặp bất lợi trong cuộc đua vô địch.

Bất chấp những bất lợi về mặt điểm số, huấn luyện viên Mikel Arteta vẫn tỏ ra vô cùng lạc quan. Chia sẻ trên trang chủ câu lạc bộ, ông nói: "Tôi đang cảm thấy đặc quyền. Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời".

"Bạn ở đó và đó là điều không thể đoán trước được, nó giống như một loại ma túy. Bạn ở đó và bạn vẫn phải kiếm được nó và bạn muốn nó rất nhiều. Điều đó không chắc chắn, có nhiều yếu tố có thể thay đổi mọi thứ rất nhanh chóng nhưng khi bạn làm được điều đó thì đó thật là một hiện tượng". 

Mikel Arteta:

Mikel Arteta vẫn nuôi hy vọng giành chức vô địch Ngoại hạng Anh.

Nhiều khả năng vị chiến lược gia người Tây Ban Nha và những người yêu mến Arsenal sẽ thêm một lần về nhì tại Ngoại hạng Anh. Họ cần cố gắng hơn ở mùa giải năm tới nếu muốn biến giấc mơ của mình thành sự thật.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 05:11 18/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục