NÓNG! Arsenal chốt tương lai Arteta

06:07 Thứ bảy 18/05/2024

TinTheThao.com.vnThông qua X, nhà báo Fabrizio Romano đã tiết lộ kế hoạch mà thượng tầng Pháo thủ dành cho HLV đương nhiệm.

Kể từ sau khi ngồi vào chiếc ghế nóng tại Emirates, HLV Mikel Arteta đã từng bước giúp Arsenal lột xác, biến họ trở thành một thế lực thực sự có thể đủ sức đương cự với Manchester City trong cuộc đua Premier League.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha không chỉ cho thấy sự tài tình trong việc xây dựng chiến thuật mà bên cạnh đó, ông cũng có đường lối chuyển nhượng rõ ràng khi tập trung vào những cầu thủ trẻ, giàu khao khát danh hiệu để giúp Pháo thủ có được đội hình vững mạnh trong thời gian dài.

NÓNG! Arsenal chốt tương lai Arteta - Bóng Đá

 Arteta đang gặt hái thành quả cùng với Arsenal. 

Cho đến nay, có thể nói Arteta đã đi đúng với định hướng ban đầu và nhận về sự tin tưởng tuyệt đối từ phía ban lãnh đạo. Chính vì lý do đó, thượng tầng Arsenal chắc chắn sẽ muốn giữ chân thuyền trưởng 42 tuổi.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Arsenal sẽ sớm đưa ra đề xuất hợp đồng mới cho Arteta trong bối cảnh giao kèo giữa đôi bên chỉ còn thời hạn đến mùa hè 2025. Chia sẻ trong buổi phỏng vấn gần đây, Arteta cũng đề cập đến tình hình tương lai: ''Chúng tôi sẽ nói chuyện với câu lạc bộ về điều đó vào cuối mùa giải.”

Trường Sơn | 05:09 18/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục