Frenkie De Jong lên tiếng về tương lai khiến M.U, PSG "tiu nghỉu"

05:28 Thứ tư 21/02/2024

TinTheThao.com.vnTheo Football365, Frenkie de Jong đã chỉ trích giới truyền thông vì "bịa ra những lời dối trá" về tương lai của anh.

Tương lai của Frenkie De Jong là đề tài được giới truyền thông đem ra bàn tán thời gian gần đây. Trước bối cảnh Barcelona gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính và buộc phải tính đến phương án bán đi một vài ngôi sao nhằm cân bằng thu chi. Điều này khiến ngôi sao sinh năm 1997 vô cùng tức giận.

Frenkie De Jong khiến M.U, PSG

Frenkie De Jong tức giận với truyền thông vì những thông tin bịa đặt.

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn gần đây (được Football365 ghi lại), Frenkie De Jong nói: "Tương lai của tôi? Sự thật là tôi hơi khó chịu với những gì các bạn đưa tin nói chung. Rất nhiều điều không đúng sự thật được đưa ra, điều đó khiến tôi khó chịu”.

"Những gì các bạn nói về mức lương của tôi khác xa so với thực tế. Những số liệu được đưa ra không đúng sự thật. Tôi rất hạnh phúc ở Barcelona và hy vọng sẽ tiếp tục chơi bóng ở đây trong nhiều năm nữa".

“Mọi điều truyền thông nói về mức lương và tương lai của tôi đều là dối trá. Tôi biết truyền thông bịa đặt nhiều, các bạn viết những điều không đúng sự thật. Nói chung, các bạn đang làm điều đó với rất nhiều cầu thủ, thậm chí cả huấn luyện viên. Các bạn không thể làm điều đó, các bạn đang bịa ra mọi chuyện. Dừng ngay việc này lại".

Frenkie De Jong khiến M.U, PSG

Frenkie De Jong khẳng định muốn tiếp tục gắn bó với Barcelona.

“Tôi coi câu lạc bộ là đồng đội, là thành viên trong gia đình, tôi rất thích nó. Truyền thông đôi khi chỉ trích trình độ của tôi, điều đó không quan trọng vì mỗi người đều có thể có quan điểm riêng của mình. Nhưng tôi không chấp nhận sự dối trá. Đừng nói dối".

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 04:30 21/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục