Con Công Phượng dần lớn, Văn Toàn bắt đầu thấy lo

14:06 Thứ tư 14/02/2024

TinTheThao.com.vnTiền đạo thuộc biên chế CLB Nam Định có những chia sẻ về cuộc sống cá nhân.

Nguyễn Văn Toàn là một trong những cầu thủ nổi bật của ĐT Việt Nam những năm gần đây. Chân sút gốc Hải Dương đang dần tìm lại phong độ ổn định trong màu áo CLB Nam Định tại V-League, sau khi trở về Hàn Quốc.

Văn Toàn nói về việc lấy vợ - Bóng Đá

 Công Phượng và Văn Toàn từng là những người đồng đội tại HAGL.

Nổi lên cùng lứa với những ngôi sao một thời của HAGL như Nguyễn Công Phượng hay Lương Xuân Trường, nhưng thời điểm các đồng đội cũ đã lập gia đình có con, thì Văn Toàn vẫn đang lẻ bóng vì "chưa có người yêu". Mới đây, tiền đạo 27 tuổi có những chia sẻ về đời tư được Bongdaplus dẫn lời:

"Mình không suy nghĩ nhiều về chuyện lập gia đình đâu. Nhưng có một vấn đề là sau khi nhìn thấy tất cả mọi người cưới vợ, có con, đôi khi nhìn những tấm ảnh mình chụp đám cưới Công Phượng, rồi ảnh con Công Phượng khi còn bé đang bò; đến giờ con của Phượng đã hát hò, chạy nhảy các thứ; thì mình tự hỏi sao Phượng có con rồi mà mình vẫn đang thế này. Đôi khi những điều như thế khiến mình suy nghĩ rất nhiều."

Gần đây, Văn Toàn được đồn đoán sắp "về chung một nhà" với người bạn thân là ca sĩ Hòa Minzy. Dù vậy, bản thân cầu thủ thuộc biên chế Nam Định đã phủ nhận thông tin nói trên.

Dương Quang | 13:08 14/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục