Sử dụng ứng dụng Lịch World Cup trên iPhone

14:18 Thứ hai 15/04/2024

TinTheThao.com.vnGiải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh - EURO sắp khởi tranh với sự tham gia của 24 đội tuyển mạnh nhất của châu Âu. Với việc tổ chức các trận đấu sẽ diễn ra vào các khung giờ khác nhau, khiến cho việc theo dõi lịch thi đấu trở nên khá phức tạp và khó khăn đối với những người hâm mộ bóng đá.

Nhưng không cần lo lắng, với sự phát triển của công nghệ, bạn có thể dễ dàng thêm lịch thi đấu World Cup vào trong chiếc iPhone của mình thông qua ứng dụng Lịch. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn chi tiết và đơn giản nhất để làm điều này.

Thêm lịch thi đấu vào ứng dụng Lịch trên iPhone

Để thêm lịch xem bóng đá EURO vào trong ứng dụng Lịch trên iPhone, bạn cần làm theo các bước sau:

image2

 

Bước 1: Truy cập vào icalshare.com/calendars/8640

Trước tiên, bạn cần mở trình duyệt Safari trên iPhone và truy cập vào địa chỉ icalshare.com/calendars/8640. Đây là trang web chứa lịch thi đấu EURO được cập nhật thường xuyên.

Bước 2: Nhấp vào nút "Đăng ký theo lịch"

image4

 

Trong trang web icalshare, bạn sẽ thấy các thông tin về lịch thi đấu của EURO. Hãy nhấp vào nút "Đăng ký theo lịch" để thêm lịch này vào trong ứng dụng Lịch trên iPhone.

Bước 3: Chờ tải xong và nhấn nút "Xong"

image3

 

Sau khi nhấp vào nút "Đăng ký theo lịch", bạn sẽ thấy một thông báo hiện ra cho phép bạn đồng ý thêm lịch vào ứng dụng Lịch. Nhấp vào nút "Xong" để hoàn tất quá trình thêm lịch.

Bước 4: Kiểm tra lại trong ứng dụng Lịch

Tiếp theo, hãy mở ứng dụng Lịch trên iPhone của bạn và chọn tab "Lịch". Tại đây, bạn sẽ thấy mục "Đã đăng ký" và kiểm tra xem có mục "EURO 2024" đã được thêm vào hay chưa.

Bước 5: Xem thông tin trận đấu

Khi đã có lịch thi đấu EURO trong ứng dụng Lịch, bạn có thể xem thông tin chi tiết về các trận đấu bằng cách nhấp vào ngày của trận đấu đó. Thông tin sẽ hiển thị về giờ bắt đầu, đội tuyển thi đấu và cả tỷ số cuối cùng.

Bước 6: Thay đổi màu thông tin trận đấu

Bạn có thể thay đổi màu sắc cho các thông tin trận đấu trong lịch thi đấu EURO để phân biệt được giữa các trận đấu khác nhau. Để làm điều này, hãy nhấp vào biểu tượng "i" bên cạnh ngày trong lịch và chọn màu sắc bạn muốn sử dụng.

Bước 7: Xóa lịch khi không cần thiết

Nếu bạn không muốn theo dõi lịch thi đấu World Cup nữa, bạn có thể dễ dàng xóa nó khỏi ứng dụng Lịch. Để làm điều này, hãy vào Cài đặt > Tài khoản & Mật khẩu > Lịch đã đăng ký và tìm đến mục "EURO 2024". Sau đó, nhấp vào "Xóa tài khoản" để xóa lịch khỏi ứng dụng Lịch.

Với các bước trên, bạn đã có thể dễ dàng thêm lịch thi đấu EURO vào trong chiếc iPhone của mình và theo dõi các trận đấu một cách thuận tiện và nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng một ứng dụng riêng biệt chỉ dành cho việc tạo lịch World Cup, hãy tiếp tục đọc bài viết này để có thêm lựa chọn khác.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ứng dụng Lịch EURO 2024

Có rất nhiều ứng dụng Lịch được phát triển đặc biệt cho việc theo dõi lịch thi đấu EURO trên iPhone. Ứng dụng này có tính năng linh hoạt hơn và cũng giúp bạn dễ dàng quản lý thời gian của mình trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

image6

 

Một ứng dụng Lịch World Cup phổ biến nhất hiện nay là EURO 2024. Đây là một ứng dụng miễn phí và cung cấp đầy đủ thông tin về lịch thi đấu, kết quả và bảng xếp hạng của giải đấu. Sau đây là một số thao tác cơ bản để sử dụng ứng dụng này:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng EURO 2024

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào App Store trên iPhone và tìm kiếm ứng dụng EURO 2024. Sau đó, nhấp vào nút "Tải về" và đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 2: Chọn quốc gia của đội tuyển yêu thích

Sau khi tải và cài đặt thành công, hãy mở ứng dụng và chọn quốc gia của đội tuyển bạn yêu thích để theo dõi kết quả của họ trong giải đấu.

image5

 

Bước 3: Xem lịch thi đấu và kết quả trận đấu

Ứng dụng sẽ hiển thị các thông tin chi tiết về lịch thi đấu và kết quả của các trận đấu. Bạn có thể chọn tab "Lịch" để xem lịch thi đấu hoặc tab "Bảng xếp hạng" để xem thứ hạng của các đội tuyển.

Bước 4: Cài đặt thông báo

image1

 

Để không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của đội tuyển yêu thích, bạn có thể cài đặt thông báo cho ứng dụng để nhận được những cập nhật mới nhất về các trận đấu.

Bước 5: Tùy chỉnh thiết lập

Bạn có thể tùy chỉnh một số thiết lập trong ứng dụng EURO 2024 để phù hợp với sở thích cá nhân của mình. Ví dụ như thay đổi ngôn ngữ, cập nhật thông tin về giờ thi đấu theo múi giờ địa phương...

Kết luận

Việc sử dụng ứng dụng Lịch trên iPhone là một cách đơn giản và tiện lợi để theo dõi lịch thi đấu EURO. Bạn có thể dễ dàng thêm lịch vào trong ứng dụng chỉ với vài thao tác đơn giản hoặc sử dụng ứng dụng riêng biệt như EURO. Dù bạn chọn cách nào thì việc này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào và theo dõi giải đấu một cách thuận tiện hơn. Hãy dành thời gian cùng gia đình và bạn bè để cùng nhau cổ vũ cho đội tuyển yêu thích và hãy để ứng dụng Lịch truc tiep bong da trên iPhone giúp bạn có một kỳ EURO đầy đủ và đáng nhớ!

Tinthethao.com.vn | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục