Chủ tịch La Liga lên tiếng về khả năng mua Mbappe của Real

08:43 Thứ bảy 24/02/2024

TinTheThao.com.vnQua tờ Diario AS, chủ tịch La Liga, Javier Tebas đã lên tiếng về việc Real Madrid muốn có Kylian Mbappe.

Los Blancos sắp đạt được thỏa thuận đưa đội trưởng đội tuyển Pháp đến Madrid từ Paris Saint-Germain vào mùa hè 2024. Mbappe đã xác nhận ý định rời PSG khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải với Madrid là lựa chọn chính của anh.

Javier Tebas: Real Madrid do not need to sell to sign Kylian Mbappe Football Espana 4h - Bóng Đá

 Mbappe sắp đến Real Madrid.

Cả hai bên đều chưa xác nhận một thỏa thuận nào ở giai đoạn này khi các cuộc đàm phán đang diễn ra giữa đại diện của Real Madrid và Mbappe. Tuy nhiên, chủ tịch Tebas tuyên bố thương vụ này đã 'hoàn tất 99%' với việc Real Madrid sẵn sàng cung cấp cho Mbappe một hợp đồng khổng lồ tại Estadio Santiago Bernabeu.

Bất chấp những lo ngại về mức lương của anh ấy sẽ đẩy Real Madrid vào nguy cơ vi phạm các quy tắc công bằng tài chính, Tebas đảm bảo rằng điều này không xảy ra.

"Real Madrid là một câu lạc bộ có tình hình kinh tế tối ưu", Tebas nói theo trích dẫn từ Diario AS. "Real Madrid đã rất thận trọng về mặt tài chính và đã chuẩn bị cho việc ký hợp đồng với Mbappe. Họ không cần phải bán bất cứ ai để có thể mua được cậu ấy cả."

Minh Tuấn | 07:45 24/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục