Chủ tịch Getafe: "Cách chơi của Barca sẽ rất phù hợp với Greenwood"

08:20 Thứ bảy 24/02/2024

TinTheThao.com.vnNói chuyện với đài phát thanh Tây Ban Nha Cope, chủ tịch Getafe, Angel Torres cho biết Mason Greenwood sẽ rất phù hợp với Barcelona.

Greenwood gia nhập Getafe theo dạng cho mượn vào tháng 9 sau khi được xác định rằng anh không còn tương lai ở Old Trafford. Ngôi sao người Anh bị bắt vào tháng 10 năm 2022 và sau đó bị buộc tội cố gắng cưỡng hiếp, thực hiện hành vi kiểm soát và cưỡng bức cũng như hành hung. Những cáo buộc đó sau đó đã được Cơ quan Công tố Crown bãi bỏ.

Nhiều người dự đoán chân sút 22 tuổi này sẽ được bán vào mùa hè tới, nhưng những bình luận của Ratcliffe trong tuần này đã mở ra cơ hội cho anh trở lại câu lạc bộ.

Getafe president says Mason Greenwood ‘suits’ Barcelona after Ratcliffe implication - Bóng Đá

 Greenwood chưa rõ tương lai.

Chủ tịch Getafe, Angel Torres không từ bỏ hy vọng Greenwood sẽ ở lại Getafe, nhưng không quên còn nói rằng anh ấy sẽ rất phù hợp ở Barcelona, đội bóng cũng đã được liên hệ với cầu thủ người Anh.

Torres cho biết: "Greenwood có lương tâm. Cậu ấy trong sạch. Greenwood rất thoải mái và sẽ cuồng nhiệt nếu ở lại đây thêm một năm nữa. Đó là vấn đề mà Man United phải quyết định, khi có quyền sở hữu mới. 

Ở Tây Ban Nha, Greenwood được quan tâm và Barcelona có tiền. Cách chơi của Barca sẽ rất phù hợp với cậu ấy, nhưng điều đó còn phụ thuộc vào Man United."

Minh Tuấn | 07:22 24/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục