Boateng tố cáo Barca, phơi bày lời nói dối về Messi

23:27 Thứ ba 03/10/2023

TinTheThao.com.vnTrên podcast của Rio Ferdinand, Kevin Prince Boateng thừa nhận bị Barcelona ép buộc ca ngợi Lionel Messi.

Kevin Prince Boateng là một trong những bản hợp đồng bất ngờ của Barcelona vào đầu năm 2019 khi CLB cần cầu thủ tấn công. Cựu ngôi sao Borussia Dortmund và Schalke gia nhập Barca theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 6 tháng, chỉ thi đấu 4 trận.

Hiện đã nghỉ hưu, Boateng gần đây đã xuất hiện trên podcast của Rio Ferdinand, nơi anh tuyên bố rằng bản thân buộc phải gọi Lionel Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Cụ thể, cựu tuyển thủ Ghana phát biểu:

Boateng claims he was forced to call Messi the best player while at Barcelona - Bóng Đá

 Boateng thừa nhận bị Barca ép ca ngợi Messi.

"Tôi nhớ rằng khi tôi đến Barcelona, họ ngay lập tức hỏi tôi cầu thủ xuất sắc nhất thế giới là ai. Tôi phải nói đó là Lionel Messi, tôi đã nói dối. Đó là một trong những lời nói dối lớn nhất trong cuộc đời tôi. Thông thường tôi luôn nói sự thật, nhưng tôi đã nói dối vì đó là cách duy nhất để khoác áo Barcelona".

"Tôi xin lỗi những người hâm mộ Barca, nhưng tôi luôn ủng hộ Real Madrid khi còn là một cậu bé. Tôi thích Cristiano Ronaldo, nhưng Barca buộc tôi phải gọi Messi là hay nhất thế giới nếu muốn thi đấu cho họ".

Lữ Phong | 22:29 03/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục