Xavi làm rõ về mâu thuẫn với Laporta

06:42 Thứ sáu 17/05/2024

TinTheThao.com.vnQua tờ Getfootballnewsspain, HLV Xavi Hernandez đã lên tiếng sau những thông tin không mấy hay ho ở chốn hậu trường của Barcelona.

Mới đây, có nhiều thông tin cho rằng việc chủ tịch Joan Laporta vắng mặt trong chuyến làm khách đến sân Almería tại La Liga của Barcelona là do bất hòa với HLV Xavi. Ngài Laporta được cho là đã rất tức giận trước những bình luận của Xavi trong cuộc họp báo trước trận đấu vào thứ Tư.

XAVI SPEAKS OUT ON BARCELONA FUTURE & RUMOURED FALLOUT WITH JOAN LAPORTA - Bóng Đá

 Xavi bình tĩnh với những gì xảy ra.

Như đã biết, vị chiến thuật gia người Tây Ban Nha nhấn mạnh tình hình tài chính tồi tệ ở Camp Nou hiện tại cũng như sự cần thiết phải tiếp viện cho đội hình Barca. Và sau khi dẫn dắt đội bóng của mình giành chiến thắng 2-0 tại Power Horse Stadium, Xavi giải thích: "Câu lạc bộ không nói với tôi bất cứ điều gì sau lời nói của tôi ngày hôm qua. Mối quan hệ không hề thay đổi. Hôm qua tôi chỉ nói những gì tôi nghĩ.

Tôi bình tĩnh về tương lai của mình ở mùa giải tới và đó là những gì tôi đã nói với Deco và Laporta.

Tôi hiểu những ồn ào. Môi trường xung quanh câu lạc bộ luôn như vậy. Nhưng không, tôi bình tĩnh và sẵn sàng bắt đầu mùa giải tới. Toàn bộ nhân viên của tôi rất vui mừng. Chúng tôi muốn cạnh tranh các danh hiệu trong mùa giải tới."

Minh Tuấn | 05:44 17/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục