19h45 ngày 24/08, ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Malaysia: Ngày phán quyết

11:08 Thứ năm 24/08/2017

Thầy trò HLV Mai Đức Chung đang đứng trước cơ hội rất lớn để giành HCV tại SEA Games 29. Chỉ cần thắng thật đậm trước đối thủ yếu Malaysia trong trận đấu cuối cùng, Tuyết Dung và các đồng đội sẽ lại đứng trên bục cao nhất.

Do chỉ có 5 đội tham dự, giải đấu năm nay được tổ chức với thể thức đá vòng tròn 1 lượt tính điểm. Trước lượt đấu này, ĐT nữ Thái Lan đang đứng đầu bảng, có 7 điểm như ĐT nữ Việt Nam nhưng nhỉnh hơn về chỉ số phụ (+7 bàn so với +5 của Việt Nam). Vì thế, trận đấu cuối cùng này cũng được coi là trận chung kết của thầy trò HLV Mai Đức Chung.

 - Bóng Đá

 ĐT nữ Việt Nam đứng trước có hội rất lớn.

Về lý thuyết, các cô gái của chúng ta có rất nhiều lợi thế. Trận đấu của ĐT nữ Việt Nam sẽ diễn ra sau khi kết quả của ĐT Thái Lan đã ngã ngũ, vì thế Tuyết Dung và các đồng đội là những người nắm quyền tự quyết. Ngoài nữ Thái Lan chơi trận cuối cùng vào lúc 15h dưới cái nóng khủng khiếp của Malaysia, trong khi chúng ta xung trận sau đó 4 tiếng 45 phút, điều kiện thời tiết chắc sẽ mát và thuận lợi hơn để ý đồ chiến thuật của ban huấn luyện được vận hành một cách tốt nhất.

Với một Tuyết Dung đầy đột biến, chân sút đang vào phom Hải Yến và hàng loạt những cầu thủ xuất sắc như Huỳnh Như, Nguyễn Thị Liễu hay Nguyễn Thị Muôn, chỉ cần chơi đúng sức họ hoàn toàn có thể tạo ra một cơn mưa bàn thắng. Với đặc thù về tôn giáo, bóng đá nữ ở Malaysia không được chú trọng phát triển nữ Malaysia đang xếp cuối bảng, toàn thua 3 trận với hiệu số -12 bàn. Đội chủ nhà từng thua thảm nữ Thái Lan với tỷ số 0-6. Trong khi đó, nữ Việt Nam đã chứng tỏ mình chơi tấn công hay hơn người Thái rất nhiều ở vòng trước. Nên nhớ rằng, ĐT nữ Việt Nam từng hủy diệt những đối thủ yếu trong khu vực và châu lục với tổng bàn thắng lên đến 2 con số.

Dự đoán: ĐT nữ Việt Nam 7-0 ĐT nữ Malaysia

Đội hình dự kiến

ĐT nữ Việt Nam: Kiều Trinh, Nguyễn Thị Xuyến, Chương Thị Kiều, Vũ Thị Nhung, Tuyết Dung, Thùy Trang, Nguyễn Thị Liễu, Hải Yến, Nguyễn Thị Muôn, Huỳnh Như, Thúy An, Hồng Nhung.

ĐT nữ Malaysia: Junaidi, Elly Pius, Farhanah Zairi, Esar, Nordin, Jumilis, Usman, Mazli, Mohd Yusri, Nurfarahain Azmi, Angela Kais.

Giang Nguyễn - Thể thao Việt Nam | 10:15 24/08/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục