Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 27/08: HLV Lê Thụy Hải lên tiếng về người kế nhiệm Hữu Thắng

10:17 Chủ nhật 27/08/2017

HLV Hữu Thắng chỉ ra 4 cái tên có thể thay thế mình; HLV Lê Thụy Hải muốn Huỳnh Đức dẫn dắt ĐTVN;… là những tin chính trong điểm tin bóng đá Việt Nam tối 27/08.

HLV Hữu Thắng chỉ ra 4 cái tên có thể thay thế mình

Sau khi trở về từ Malaysia, HLV Hữu Thắng ngay lập tức trở thành tâm điểm của báo giới. Khi được hỏi về việc HLV nào sẽ tiếp bước mình trở thành thuyền trưởng mới của bóng đá Việt Nam, HLV Hữu Thắng cũng đã kể ra hàng loạt nhà cầm quân đã thành danh của bóng đá Việt: “Theo tôi có rất nhiều người có thể đảm nhận và làm tốt trọng trách của tôi ở đội tuyển như: Huỳnh Đức, Hoàng Anh Tuấn, Lư Đình Tuấn,...

Còn hiện giờ tôi chưa nghĩ đến kế hoạch gì cho tương lai, chỉ muốn được dành thời gian để nghỉ ngơi và cho gia đình của mình.”

HLV Hữu Thắng lên tiếng về thông tin bị cơ quan điều tra triệu tập

“Thực sự tôi rất mắc cười khi nghe về chuyện đó. Tôi hiểu những tờ báo, trang tin không chính thống, họ có những cái không hài lòng với U22 Việt Nam, họ có quyền bình luận, nhưng đừng nên có những lời nặng nề với tất cả thành viên U22 Việt Nam như vậy. Và rằng, hãy nói những điều có thật chứ đừng nói những thứ không đúng sự thật như chuyện của tôi,” HLV Hữu Thắng chia sẻ sau khi nghe được thông tin mình bị triệu tập để điều tra.

HLV Lê Thụy Hải muốn HLV Huỳnh Đức dẫn dắt ĐTVN

 - Bóng Đá

 

HLV Lê Thụy Hải đã lên tiếng sau khi nghe được thông tin HLV Hữu Thắng nêu tên mình trong danh sách những người có thể tiếp quản chiếc ghế nóng: “Thực ra mà nói thì mọi thứ nếu mình thấy cần làm thì sẽ làm. Quan trọng là VFF và những người khác phải nhìn ra vấn đề. Nếu họ nhìn ra vấn đề và tìm mình thì mình thấy được thôi.

Tôi nghĩ Lê Huỳnh Đức là hợp lý hơn cả. Vì anh Đức đã làm nhiều năm tại V-League và cũng có thành tích. Còn anh Tuấn mới chỉ làm đội trẻ, chưa có thành tích ở V-League mà còn hơi yếu kém tại sân chơi đó. Anh Lư Đình Tuấn thì chưa, cũng có tài nhưng chưa có thành tích gì để cân nhắc.”

Xác định hai cái tên chơi trận chung kết SEA Games 29

Sau khi Thái Lan đánh bại Myanmar với bàn thắng trong những phút bù giờ của Chenrop Samphaodi, chủ nhà Malaysia cũng làm được điều tương tự. Trận đấu giữa Indonesia và đội chủ nhà được coi là cuộc Derby kinh điển của ĐNÁ bởi những ân oán trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 90 phút trên sân Shah Alam, NHM đã được chứng kiến nhiều pha bóng hay và cả những tình huống chơi rắn “đặc sản”. U22 Malaysia là những người bản lĩnh hơn với bàn thắng của Thanabalan với cú đánh đầu thành bàn ở phút 87.

Như vậy, trận chung kết sẽ là cuộc chạm trán giữa ĐKVĐ Thái Lan và chủ nhà Malaysia.

Duy Mạnh phải ngồi xe lăn về Hà Nội

Do chấn thương đã gặp phải trong trận đấu với Indonesia, Duy Mạnh chắc chắn sẽ không được triệu tập chuẩn bị cho trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và Campuchia sắp tới. Vì thế, anh sẽ chia tay các đồng đội tại TP HCM để ra Hà Nội.

Hiện tại, Duy Mạnh thậm chí không thể đi được. Khi trở về Việt Nam, anh phải ngồi trên chiếc xe lăn và được đồng đội Xuân Trường đẩy từ trong ga quốc tế sang ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất.

Giang Nguyễn - Thể thao Việt Nam | 09:40 27/08/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục