"2 cái tên đó sẽ là tương lai của các trận El Clasico"

11:02 Thứ ba 03/03/2020

TinTheThao.com.vnVừa xuất hiện một lời nhận định liên quan đến câu chuyện ngôi sao nào sẽ trở thành tương lai của các trận El Clasico.

Rạng sáng hôm qua, trận siêu kinh điển đã diễn ra tại Bernabeu trong khuôn khổ La Liga. Real Madrid đã tận dụng lợi thế sân nhà để đánh bại Barcelona với tỉ số 2-0. Vinicius và Mariano Diaz trở thành 2 cái tên giúp Los Blancos ca khúc khải hoàn. Thắng lợi này giúp thầy trò HLV Zinedine Zidane giành lại ngôi đầu bảng từ tay đại kình địch.

Sự tỏa sáng của Vinicius lẫn Diaz rõ ràng là bất ngờ bởi ít ai nghĩ bộ đôi này sẽ lập công. Chẳng ai phủ nhận năng lực chơi bóng của 2 cầu thủ này nhưng họ vẫn còn cách cái tầm hàng đầu thế giới một khoảng khá xa.

Trong khi đó, Cristiano Ronaldo đã đầu quân cho Juventus và vào hè này, Lionel Messi sẽ 33 tuổi. Thời gian Messi dừng lại cũng sắp đến nên khi đó, NHM chẳng cón chứng kiến bóng dáng của 2 tượng đài sáng nhất trong các trận El Clasico.

Journalist Claims Mbappé and Neymar are the Future Stars of El Clásico - Bóng Đá

 Mbappe và Neymar đang là 2 trong số những cầu thủ hàng đầu.

  

Vì lẽ đó, khi nhá báo Guillem Balague ở tờ Sport được hỏi ai là tương lai của những trận El Clasico, ông thẳng thắn điểm mặt Kylian Mbappe và Neymar của PSG.

"Thời gian tới, Barcelona có thể sở hữu Kylian Mbappe hoặc Neymar. Trong khi đó từ lâu, Real Madrid cũng thèm khát Mbappe. Bộ đôi này chính là mục tiêu của 2 đội bóng Tây Ban Nha. Tất nhiên, nếu họ đến đây, họ sẽ trở thành tương lai của các trận El Clasico."

Video Neymar mùa giải 2019/2020:

Lữ Phong | 10:04 03/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục