Vì Mbappe, PSG vạch sẵn 2 phương án

09:33 Thứ sáu 05/01/2024

TinTheThao.com.vnL'Equipe cho hay đội bóng nước Pháp đã để sẵn 2 kế hoạch khi có và không có Kylian Mbappe.

Câu chuyện tương lai Kylian Mbappe đang diễn ra trong những ngày đầu tiên của kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, với rất nhiều tin đồn và suy đoán hiện đang lan truyền.

Mới đây, cầu thủ 25 tuổi đã chia sẻ về tương lai của mình sau khi Paris Saint-Germain đánh bại Toulouse vào giữa tuần để giành Trophée des Champions.

Do đó, các nhà phân tích đã mổ xẻ những bình luận của anh để đánh giá tác động của chúng đối với các câu lạc bộ như Real Madrid và Liverpool, những đội được cho là đang quan tâm đến cầu thủ này.

L'Equipe đưa tin mới nhất từ góc nhìn của PSG. Theo các phương tiện truyền thông Pháp, PSG đang lên chiến lược với Phương án A liên quan đến Kylian Mbappe và Phương án B không có anh.

Man Utd hunting to secure deal to sign £650,000 a week star - Bóng Đá

 Mbappe khiến PSG phải lo lắng.

Quyết định của Mbappe về tương lai của mình có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của đội bóng và công tác quản lý thể thao dưới thời Luis Campos.

Paris Saint-Germain vẫn lạc quan về khả năng gia hạn hợp đồng của siêu sao này. Tất cả các bên, bao gồm cả PSG, đều mong muốn giải quyết tình hình kịp thời.

Real Madrid được cho là đã đưa ra thời hạn cuối cùng với lời đề nghị của họ. Trong khi đó, Liverpool coi cầu thủ người Pháp là sự thay thế lâu dài cho Mohamed Salah. Vài tuần tới sẽ rất thú vị để theo dõi xem liệu câu chuyện này có đi đến đâu hay không.

Đăng Nguyễn | 08:35 05/01/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục