Vé chợ đen trận Việt Nam - Malaysia có giá “cắt cổ”

11:25 Thứ năm 11/12/2014

Sáng 10.12, Hà Nội trời lạnh và có mưa nhỏ, trước sân Mỹ Đình không còn tình trạng cầm cả tập vé rao bán công khai (sợ lực lượng chức năng xử lý), nhưng luôn sôi động khi người mua xuất hiện.

Phe vé “hét” giá với chênh lệch cực lớn. Đàm Duy

Điều đáng chú ý nhất là người bán lẫn người mua đều cố gắng hết sức… tìm mua vé do nhu cầu quá lớn, nhiều phe vé cũng đã bán hết vé. Anh Nguyễn Đình Hùng (Thành Công, Ba Đình, Hà Nội) cho biết: “Tôi đã cố gắng mua vé khi xếp hàng vào ngày 6.12 nhưng không mua được. Mấy ngày qua, tôi luôn dành thời gian đến đây với hy vọng mua được vé với giá chênh lệch không cao. Tuy nhiên, giá vé càng lúc càng mang tính “cắt cổ” nên có lẽ tôi đành phải xem trận đấu qua tivi”.

Khi phóng viên hỏi giá, một phe vé tuyên bố: “3,5 triệu đồng một đôi vé ở cửa A10 (giá gốc là 500.000 đồng/cặp), phải mua ngay, nếu không giá còn cao nữa”. Có đôi vé mời ở khán đài A, phe vé sẵn sàng mua lại với giá 3 triệu đồng/cặp. Không những vậy, có phe vé mua được vé rồi chỉ 1 phút sau bán đã ăn chênh lệch tới 1 triệu đồng. Trong ngày 10, 12, bên ngoài sân Hàng Đẫy trên phố Trịnh Hoài Đức, cũng có rất nhiều phe vé hoạt động. Giá vé cũng được “hét” với chênh lệch cực lớn, khiến không ít cổ động viên phải lắc đầu rồi bỏ đi.
L.N | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục