Nhiễu loạn thông tin, fan Malaysia cười nhạo CĐV Việt Nam vì "Ultras Malaya"

13:31 Thứ ba 11/12/2018

TinTheThao.com.vnCó lẽ những thông tin liên quan đến việc hành hung của người Malaysia với các CĐV đội khách đang khiến sự việc trở nên rắc rối.

Trên các diễn đàn mạng xã hội đã xuất hiện nhiều thông tin về viễn cảnh 2014 diễn ra vào tối nay. Trong khi tờ GOAl còn đưa tin Ban tổ chức sân Bukit Jalil sẽ xếp chung hai nhóm cổ động viên chứ không tách thành những khu vực riêng biệt.

Vì lẽ đó, sự hoang mang đã diễn ra trong lòng NHM Việt Nam, họ không biết liệu sự kiện hành hung cách đây 4 năm có diễn ra hay không vì số lượng CĐV vào bên trong chảo lửa Bukit Jalil sẽ là 5 ngàn người, nhưng CĐV chủ nhà sẽ lên tới hơn 80 ngàn người.

Fan Malaysia

 Ultras Malaya quả thực là một tổ chức rất hùng hậu tại đất nước Malaysia.

Mới đây, một người Việt Nam đăng tải dòng trạng thái trên diễn đàn bóng đá ASEAN, tỏ ra quan ngại về những vụ hành hung của Ultras Malaya (cổ động viên quá khích), fan hâm mộ này viết: "Đã có thông tin cho rằng NHM Việt Nam đã bị tấn công. Rồi cả tin chúng ta sẽ ngồi xen kẽ nhau với Ultras tại Bukit Jalil...".

Tuy nhiên, ngay sau đó, người hâm mộ Malaysia đã lập tức trả lời và đa số đều cho rằng đó là điều không đúng sự thật cùng sự chế nhạo tới CĐV Việt Nam. Dưới đây là những bình luận tiêu biểu trên mạng xã hội...

"Ultras Malaya? Thật à?" - Ahmad Uwais bình luận kèm theo những biểu tượng chế nhạo.

"Trời ạ, Việt Nam luôn giữ cái ý nghĩ đó, đưa ra vụ năm 2014 mà chẳng bao giờ đưa ra điều này (tấn công xe bus Indonesia năm 2016)" - Manap Zachery thêm vào.

"Chà chà, fan Việt Nam tốt quá mà (kèm hình ảnh Indonesia 2016)" - Saiful Selamat nói.

Fan Malaysia

 Rất nhiều người mong mỏi những hình ảnh này sẽ xảy ra chứ không phải cảnh tượng đau thương cách đây 4 năm.

"Tin lá cải, truyền thông Việt Nam quá nghèo nàn về việc truyền tải tin tức hahahahahaha. Lúc nào cũng tự cho mình là nạn nhân và cư xử như thiên thần" - Saiful Selamat thêm vào.

"Một thông tin như vậy mà không có bằng chứng thì thật nhảm nhí. Tôi không hâm mộ Malaysia nhưng tôi mong người Việt hãy cân nhắc kỹ trước khi đăng tải bất cứ điều gì" - Một người Thái Lan có tên là Aaron Rujirot-Amphai bình luận tỏ ý không hài lòng.

"Tin tức không chính xác" - Permata Zamrud.

Tất nhiên, thông tin ngồi xen kẽ là có thật, nhưng người hâm mộ Malaysia đều đồng loạt phủ nhận việc các CĐV Việt Nam sẽ bị hành hung sau trận đấu bởi Ultras Malaya. Dù vậy, những ai đến với Bukit Jalil cũng nên hết sức cẩn trọng bởi thực tế điều không vui vẻ đã xảy ra trong quá khứ.

Vũ Quang Toản | 12:35 11/12/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục