Nóng! CĐV Việt Nam đề nghị BTC làm điều không tưởng với fan Malaysia

11:52 Thứ năm 13/12/2018

TinTheThao.com.vnCó vẻ như người hâm mộ Việt Nam sẽ tiếp đón các fan của đội tuyển Malaysia một cách "chu đáo nhất" có thể vào ngày 15 tháng 12 tới đây.

Ở trận lượt đi tại Bukit Jalil, không có xung đột xảy ra giữa hai nhóm CĐV nhưng vẫn có thông tin cho rằng người hâm mộ Việt Nam dù có vé nhưng lại phải ngồi phía ngoài theo dõi diễn biến trân sân. Và có vẻ như điều đó không tạo ra ấn tượng tích cực trong lòng NHM tại quê nhà.

Cách đây chưa lâu, rất nhiều CĐV đã đổ xô lên mạng xã hội để đề xuất ban tổ chức sân Mỹ Đình xếp chỗ cho Malaysia ngồi theo hình ngôi sao 5 cánh giữa rừng áo đỏ. Phía bên ngoài sẽ là các fan Việt Nam vây quanh để tạo thành quốc kỳ đất nước.

Nóng! CĐV Việt Nam đề nghị BTC làm điều không tưởng với fan Malaysia - Bóng Đá

 Dòng bình luận thú vị trên mạng xã hội.

Trong khi đó, có những ý kiến khác nói rằng trận đấu này nên dời từ sân Mỹ Đình về Lạch Tray (Hải Phòng), nơi có lượng người hâm mộ cuồng nhiệt nhất cả nước để khiến cho trận đấu thêm phần hấp dẫn. Thậm chí họ cũng lên sẵn kế hoạch đón ĐT Malaysia ở sân bay Cát Bi.

Ở trận lượt đi, chúng ta vẫn bắt gặp những hình ảnh lẻ loi của một vài người hâm mộ Việt Nam giữa rừng CĐV Malaysia, nhưng cuối cùng không có điều gì tiêu cực xảy ra giống với cách đây 4 năm. Hy vọng mọi chuyện sẽ diễn ra tương tự ở trận lượt về.

*Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối thứ 7 tuần này.

Vũ Quang Toản | 11:00 13/12/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục