Tức tốc ký HĐ mới, Chelsea ngăn vụ Mason Mount 2.0

13:21 Thứ sáu 01/12/2023

TinTheThao.com.vnTheo Team Talk, Chelsea sớm lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với tiền vệ Conor Gallagher.

Chelsea đã chi rất nhiều tiền cho các tiền vệ trong mùa hè, bao gồm cả bản hợp đồng kỷ lục 115 triệu bảng cho Moises Caicedo và gần 60 triệu bảng cho Romeo Lavia. Đáng chú ý, Lavia vẫn chưa ra sân trong bối cảnh chấn thương nặng kể từ khi ký hợp đồng từ Southampton.

Sự vắng mặt của Lavia, đồng thời Caicedo chưa hoàn toàn hòa nhập vào lối chơi giúp Gallagher thường xuyên được trao cơ hội. Không mất nhiều thời gian, Gallagher trở thành một trong những cầu thủ chơi ổn nhất từ đầu mùa.

Gallagher sẵn sàng rời Chelsea - Bóng Đá

 Chelsea không muốn để mất cầu thủ 23 tuổi.

HLV Mauricio Pochettino đã tin tưởng tiền vệ này khi giao cho anh vai trò quan trọng ở hàng tiền vệ. Chính vì thế, theo truyền thông Anh, The Blues chuẩn bị trao cho cầu thủ 23 tuổi một bản hợp đồng mới. Giới chủ tin rằng anh xứng đáng được ở lại Stamford Bridge lâu hơn.

Chelsea hy vọng tình huống tương tự như Mason Mount không lặp lại. Gallagher đã chứng minh bằng màn trình diễn xuất sắc. The Blues hy vọng sẽ kết thúc cuộc đàm phán vào đầu năm 2024. Có nghĩa là tương lai lâu dài của Gallagher có thể được giải quyết trong vòng chưa đầy 4 tuần.

Tiểu Lam | 12:51 01/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục