Ten Hag phá vỡ im lặng về việc Ronaldo rời M.U

17:49 Thứ tư 07/12/2022

TinTheThao.com.vnCòn nhớ, ngôi sao người Bồ Đào Nha từng cáo buộc HLV Erik Ten Hag không tôn trọng mình trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan.

 

Ngay trước thềm World Cup 2022 khởi tranh, Cristiano Ronaldo đã tự biến mình thành tâm điểm của giới truyền thông bằng một cuộc phỏng vấn đầy tranh cãi với Piers Morgan. Không nằm ngoài dự đoán, Manchester United hoàn toàn không hài lòng với hành động của Ronaldo, và họ đã nhanh chóng đi đến quyết định thanh lý hợp đồng với ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Khi được hỏi về Ronaldo, Ten Hag khẳng định rằng đó đã là câu chuyện của quá khứ và Man Utd thì đang hướng đến tương lai. Cựu thuyền trưởng của Ajax Amsterdam còn chia sẻ thêm, khả năng về mặt chuyên môn và nhân cách là hai yếu tố quan trọng nhất khi ông tiến hành đánh giá về một cầu thủ.

Manchester United 'discussing three signings' for January transfer window - Bóng Đá

 Ten Hag lên tiếng về Ronaldo. 

Trao đổi trong cuộc phỏng vấn với trang web chính thức của Man Utd, chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

  

"Ronaldo đã ra đi, và đó là quá khứ."

"Chúng tôi hiện đang mong đợi và hướng tới tương lai."

"Chúng tôi đã xem xét và rõ ràng là với các cầu thủ bóng đá, khả năng mà một cầu thủ có luôn là yếu tố tiên quyết."

"Bản chất đằng sau con người họ cũng là một yếu tố quan trọng, bạn không thể đánh giá thấp điều đó. Bạn cần những nhân cách phù hợp trong phòng thay đồ của mình, nếu bạn muốn giành được các danh hiệu thay vì giành chiến thắng trong các trận đấu."

Huỳnh Phong - theo xevathethao.vn | 17:19 07/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục