Xác nhận! Tương lai của Rodrygo được định đoạt

14:48 Thứ năm 30/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã đưa ra cập nhật về tương lai của ngôi sao người Brazil.

Trao đổi về tương lai của Rodrygo Goes, ký giả Fabrizio Romano cho biết:

"Đã có một số cuộc thảo luận về tương lai của Rodrygo, nhưng tôi đã xem xét vấn đề đó và có thể đảm bảo rằng cậu ấy không có ý định rời Real Madrid. Tương lai của Rodrygo chỉ đi theo một hướng, và đó là ở lại Real Madrid."

"Rodrygo muốn ở lại, cậu ấy dự định ở lại và chỉ nghĩ về Real Madrid – Rodrygo yêu thích dự án này, và những người thân thiết với cậu ấy cũng tin rằng đó là dự án tốt nhất thế giới. Về phía Rodrygo, không có mối bận tâm nào, không có ý định ra đi và cậu ấy cũng không muốn tạo ra bất kỳ vấn đề nào cho câu lạc bộ."

Sẽ không có chuyện Rodrygo rời Real.

"Vì vậy, hãy quên câu chuyện đó đi. Rodrygo đã gia hạn hợp đồng vào năm ngoái – đó là một thỏa thuận dài hạn với mức lương hậu hĩnh, và nói chung cậu ấy rất hạnh phúc. Tất nhiên chúng ta sẽ thấy Endrick và Kylian Mbappe gia nhập vào mùa Hè, nhưng điều đó sẽ không thay đổi tác động đến Rodrygo – cậu ấy không có ý định rời đi, ngay cả khi có những sự quan tâm, cậu ấy rất hạnh phúc với Real Madrid và họ cũng vậy."

Huỳnh Trung Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục