Enzo Maresca khen ngợi 1 sao Chelsea

17:36 Thứ năm 30/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTheo nguồn tin từ Ben Jacob, vị chiến lược gia người Italia đã dành những lời khen ngợi cho thủ thành Djordje Petrovic trong cuộc nói chuyện với sếp lớn Chelsea.

Dù chưa có thông báo chính thức từ phía ban lãnh đạo Chelsea, tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin uy tín tại xứ sở sương mù, đại diện phía Tây London đã hoàn tất thỏa thuận với huấn luyện viên Enzo Maresca. Ông sẽ trở thành cái tên tiếp theo ngồi vào chiếc ghế nóng ở sân Stamford Bridge.

Djordje Petrovic gây ấn tượng trong màu áo Chelsea.

Sự xuất hiện của vị chiến lược gia người Italia có thể gây ảnh hưởng không nhỏ với Djordje Petrovic, bởi ông vốn ưa thích lối chơi phát triển bóng từ phần sân nhà trong khi khả năng chơi chân của thủ thành người Serbia còn nhiều hạn chế.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ nhà báo Ben Jacob, cựu huấn luyện viên Leicester City bất ngờ dành những lời khen ngợi cho Djordje Petrovic trong cuộc đàm phán với giám đốc thể thao của Chelsea ở Marbella.

Djordje Petrovic được Enzo Maresca khen ngợi.

Đầu mùa giải năm ngoái, thủ thành người Serbia được đem về để trở thành phương án dự phòng cho Robert Sanchez, tuy nhiên, những màn trình diễn ấn tượng nơi khung gỗ Chelsea giúp Djordje Petrovic chiếm suất bắt chính của người đàn anh.

Trần Huy Trưởng | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục