"Cú lừa" vụ Arsenal - Lautaro Martinez

10:36 Thứ năm 30/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Charles Watts đã lên tiếng làm rõ về một thương vụ tiềm năng của Arsenal.

Charles Watts thừa nhận, Lautaro Martinez chưa bao giờ được Arsenal nhắm đến như một mục tiêu chủ chốt, bất chấp những tin đồn. Ký giả người Anh cho biết:

"Lautaro Martinez là cái tên liên tục được liên kết với Arsenal trong vài năm qua, nhưng mối liên kết này chưa bao giờ thực sự mang lại cảm giác bền vững. Cậu ấy không phải là cầu thủ từng được nhắc đến với tôi như một mục tiêu thực thụ, mặc dù Arsenal đang cần một tiền đạo đẳng cấp nhất."

Martinez thường xuyên được liên kết với Arsenal.

"Martinez rõ ràng là một cầu thủ chất lượng. Bạn không đạt đến đỉnh cao như những gì cậu ấy thể hiện tại Inter Milan, nếu không có điều gì đặc biệt ở bạn. Nhưng, tôi sẽ ngạc nhiên nếu những mối liên kết mà chúng ta từng thấy với Arsenal thực sự trở thành một điều gì đó cụ thể hơn."

"Arsenal muốn ký hợp đồng với một tiền đạo vào mùa Hè này, không có nghi ngờ gì về điều đó. Nhưng, sự hiểu biết của tôi đối với tình hình hiện tại là một mẫu tiền đạo như Martinez khó có khả năng trở thành bản hợp đồng tiềm năng."

"Nói đến tiềm năng, ý tôi không phải là một cầu thủ 18 tuổi, mà là một tiền đạo giống như Benjamin Sesko, người đang trong quá trình phát triển và vẫn có thể tạo ra ảnh hưởng lớn trong đội ngay lập tức."

Huỳnh Trung Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục