Romano làm rõ khả năng Ronaldo đến Bayer Leverkusen

12:59 Thứ năm 30/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnChuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã làm rõ tương lai của Cristiano Ronaldo giữa những tin đồn về việc anh có thể chuyển đến Bayer Leverkusen của Xabi Alonso.

Romano xác nhận rằng không có vụ chuyển nhượng nào như vậy sẽ được thực hiện vào mùa hè này, và nhắc lại rằng tiền đạo 39 tuổi đang hạnh phúc ở Al Nassr.

Những đồn đoán gần đây cho rằng Ronaldo rất mong muốn được tái hợp với đồng đội cũ ở Real Madrid, Alonso, tại CLB Bundesliga. Tuy nhiên, Romano đã bác bỏ những tuyên bố này, khẳng định Bayer Leverkusen không theo đuổi Ronaldo.

Theo anh, đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha không có ý định rời câu lạc bộ hiện tại Al Nassr: "Chúng tôi cũng có một số tin đồn thú vị về Ronaldo và Bayer Leverkusen vì mối quan hệ bền chặt của anh ấy với Xabi Alonso."

Ronaldo vẫn đang thi đấu thăng hoa.

"Họ là những người bạn tốt, nhưng không - Leverkusen không thực hiện thương vụ này, không ai đàm phán ký hợp đồng với Ronaldo vì anh ấy rất hạnh phúc ở Al Nassr và không có ý định thay đổi đọi bóng."

Hợp đồng của Ronaldo với Al Nassr sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2025. Anh chuyển đến Trung Đông sau khi kết thúc hợp đồng với Man United vào cuối năm 2022.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục