NÓNG! "Cú lừa" vụ Chelsea - Hansi Flick

18:57 Thứ năm 30/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh HLV Hansi Flick.

Sau nhiều đồn đoán, Barcelona cũng đã chính thức bổ nhiệm HLV Hansi Flick vào vị trí thuyền trưởng của mình. Và trái với những tin đồn gần đây, Fabrizio Romano khẳng định Chelsea và Flick chưa từng diễn ra bất kỳ cuộc đàm phán nào.

Ký giả người Ý cho biết:

Flick tiếp quản Barca.

Flick đã thu hút những sự đồn đoán một thời gian dài trước khi chuyển đến Barca, vì vậy, tôi muốn làm rõ một số chi tiết ở đây. Đúng là ông ấy được xem như một lựa chọn cụ thể đối với Bayern, nhưng cuối cùng họ đã quyết định tìm một mẫu huấn luyện viên khác. Bayern lựa chọn một huấn luyện viên trẻ hơn, Kompany, nhưng Flick cũng có tên trong danh sách mục tiêu."

“Tuy nhiên, Flick chưa bao giờ có bất kỳ liên hệ nào với Chelsea – bất chấp những tin đồn. Flick và Tuchel chưa bao giờ đàm phán với họ. Flick thực sự muốn công việc ở Barcelona, ​​​​đó là giấc mơ của ông ấy và vì vậy, các cuộc thảo luận với các câu lạc bộ Premier League chưa bao giờ cụ thể. Flick thực sự hy vọng và chờ đợi cuộc gọi từ chủ tịch Barca, Joan Laporta.”

Huỳnh Trung Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục