Spurs đẩy nhanh tiến độ mua đứt sao Juventus

21:09 Thứ hai 11/04/2022

TinTheThao.com.vnTheo Calciomercato, Tottenham đang có kế hoạch thúc đẩy việc mua đứt cầu thủ trẻ Dejan Kulusevski của Juventus.

 

Ngày đầu tiên của Kulusevski ở Spurs

Spurs thậm chí có thể ký hợp đồng mua đứt cầu thủ người Thụy Điển trước khi mùa giải kết thúc, vì anh đã gây ấn tượng mạnh với những màn trình diễn gần đây. Kulusevski đã ghi 3 bàn và có 6 đường kiến tạo trong 11 trận tại Premier League cho Tottenham.

Tottenham dự kiến sẽ kích hoạt lựa chọn ký hợp đồng với Dejan Kulusevski vào mùa hè này. Cầu thủ chạy cánh người Thụy Điển đến Anh với hợp đồng cho mượn 18 tháng, trị giá 8 triệu bảng vào tháng Giêng.

Top 10 CLB có giá trị cầu thủ cho mượn cao nhất: Bất ngờ với vị trí Arsenal - Bóng Đá

 Kulusevski có thể chia tay Juve thời gian tới.

Họ có thể mua cầu thủ 21 tuổi với giá 25 triệu bảng vào cuối mùa giải này. Điều khoản đó sẽ được duy trì trong 12 tháng nữa, nhưng Spurs sẽ phải mua anh với giá 30 triệu bảng nếu anh chơi ít nhất 50% các trận đấu tại Premier League của Spurs, tối thiểu 45 phút trong mùa giải tới và họ đủ điều kiện tham gia Champions League.

HLV Antonio Conte đã nói về anh: "Chúng ta đang nói về một cầu thủ mà tôi biết rất rõ vì cậu ấy đã chơi ở Ý. Cậu ấy đã chơi một cách tuyệt vời khi tôi là HLV của Inter. Tôi đã cố gắng mua cậu ấy nhưng sau đó Juventus đã đi trước chúng tôi. Có thể họ đưa ra nhiều tiền hơn chúng tôi vào thời điểm đó! Chúng ta đang nói về một cầu thủ mới 21 tuổi - cậu ấy  phải tiếp tục phát triển như vậy."

Thanh Vũ | 20:39 11/04/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục