Sẽ là một tội ác nếu Rangnick không sử dụng cầu thủ M.U này

17:08 Thứ ba 30/11/2021

TinTheThao.com.vnSiêu sao người Bồ Đào Nha sẽ thể hiện ra sao khi HLV Ralf Rangnick áp dụng phong cách Gegenpressing lên Manchester United?

Sau nhiều đồn đoán, HLV Ralf Rangnick cũng đã chính thức tiếp quản chiếc ghế nóng của Manchester United với vai trò thuyền trưởng tạm quyền. Dự kiến, Quỷ đỏ sẽ lột xác hoàn toàn bởi triết lý bóng đá đặc trưng của vị chiến lược gia người Đức.

Theo quan điểm đến từ Jonathan Greening, tuy có thể không phù hợp với phong cách bóng đá pressing cường độ cao, nhưng Rangnick cần phải tìm cách đưa Cristiano Ronaldo vào đội hình. Trao đổi với MyBettingSites, cựu tiền vệ của Man Utd chia sẻ:

“Thường thì sẽ có một lý do, giải thích tại sao các cầu thủ không có mặt trong đội hình xuất phát. Có thể họ đã cẩu thả hoặc lười biếng trong việc tập luyện, hoặc đến muộn trong một buổi tập."

Romano: Manchester United have official contracts and paperworks now ready to announce Ralf Rangnick appointment  - Bóng Đá

 Rangnick sẽ làm gì với Ronaldo? 

"Tất cả những yếu tố này đều mang đến ảnh hưởng nhất định, nên trước hết, ông ấy (Rangnick) cần phải xem xét kỹ càng các cầu thủ trong quá trình tập luyện, xem thử thói quen hàng ngày của họ như thế nào rồi đánh giá từ đó."

"Tất cả chúng ta đều biết, ông ấy muốn chơi pressing tổng lực, đòi hỏi năng lượng và cường độ cao. Có thể, Ronaldo sẽ không phù hợp với phong cách đó."

"Nhưng có lẽ, ông ấy phải tìm ra cách sử dụng Ronaldo. Phần còn lại của đội pressing xung quanh, còn Ronaldo thì không pressing nhiều như vậy."

"Có một cầu thủ đẳng cấp thế giới như Ronaldo mà không sử dụng, thì sẽ là một tội ác."

Solskjaer ca ngợi Ronaldo 

 
Huỳnh Phong | 16:38 30/11/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục