Red Bull sẽ phải làm lại từ đầu

11:30 Thứ tư 15/02/2012

Mặc dù đã 2 năm đứng trên đỉnh cao F1, nhưng với mùa giải 2012, Red Bull sẽ làm lại từ đầu với những thay đổi trong luật lệ.

Trước khi mùa giải 2012 được khởi tranh, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh việc các đội đua lên chiến thuật lật đổ ngôi vua của Red Bull cùng tay đua trẻ người Đức. Bởi đây là thời điểm được xem là thiên thời địa lợi với tất cả đội đua.


Hai năm thống trị F1, ngoài tài năng của Vettel người ta không thể không nhắc tới chiếc xe mà đội đua đến từ nước Áo sử dụng. Sức mạnh, kỹ năng, tốc độ của Vettel kết hợp cùng hiệu suất, sức bền của chiếc xe đua đã tạo nên 2 chức vô địch liên tiếp cho Red Bull. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi đến mùa giải 2012 FIA quyết định thay đổi luật và những gì mà Red Bull đã xây dựng cho chiếc xe của mình bỗng chốc tan tành.

Chính vì thế, mùa giải 2012 hứa hẹn nhiều thay đổi mà ngay cả đương kim vô địch thế giới Red Bull cũng khó lòng kiểm soát được. Chắc chắn người hâm mộ sẽ được thưởng thức những màn trình diễn bất ngờ.
Tuy nhiên, trong vòng thử nghiệm gần đây nhất tại Jerez, Red Bull đã chứng minh rằng dù thế nào đi chăng nữa đội đua nước Áo cũng không phải là một đội đua dễ chơi.
 

Du Thy | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục