Đối tác hoàn hảo cho Mainoo khiến Man Utd cắn răng trả 100 triệu

06:50 Thứ ba 14/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnKý giả Bruno Andrade xác nhận không có chuyện Manchester United sẽ có thể đàm phán giảm giá cho mục tiêu tiền vệ của họ vào hè này.

INEOS dự kiến sẽ cải tổ Manchesteer United trong những tháng mùa hè với mục đích mang lại luồng sinh khí mới. Christian Eriksen, Casemiro và Donny van de Beek đều phải ra đi trong khi tương lai của Erik ten Hag có vẻ ảm đạm.

Man Utd đang tìm kiếm đối tác hoàn hảo cho Kobbie Mainoo ở hàng tiền vệ. Joao Neves tiếp tục gây ấn tượng ở Bồ Đào Nha cho Benfica. Anh có khả năng khiến Manchester United phảitrả khoảng 100 triệu euro, theo điều khoản giải phóng.

Được cho đối tác lý tưởng của Mainoo ở hàng tiền vệ, cầu thủ tuổi teen này đã chơi 54 trận trên mọi đấu trường mùa này. Có khả năng sẽ được đưa vào đội tuyển Bồ Đào Nha tham dự EURO 2024, ESPN xác nhận INEOS đang theo dõi sự phát triển của Neves. Quỷ đỏ có thể thực hiện một động thái chiêu mộ vào hè này.

Đối tác hoàn hảo cho Mainoo khiến Man Utd cắn răng trả 100 triệu - Bóng Đá

 Man Utd phải chi đậm cho Neves.

Chia sẻ về thương vụ, ký giả Bruno Andrade bày tỏ:

"Nếu có một cầu thủ mà Benfica sẽ không đàm phán với mức giá thấp hơn điều khoản giải phóng thì đó là Joao Neves. Những cầu thủ khác như Antonio Silva, Anatoliy Trubin, Benfica đều có thể nhưng Joao Neves thì khác. Hoặc Neves rời CLB nếu điều khoản giải phóng được đáp ứng hoặc cậu ấy ở lại".

"Ban lãnh đạo nhận thức việc Neves tham dự EURO sẽ tăng cơ hội nhận được mức giá đúng như yêu cầu nên mong muốn đó là hợp lý".

Lữ Phong | 05:52 14/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục