NÓNG! Diễn biến vụ Chelsea - Ruben Amorim

10:31 Thứ tư 28/02/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã lên tiếng cập nhật về chiếc ghế nóng của đội chủ sân Stamford Bridge.

Trao đổi về những tin đồn liên quan đến Chelsea và HLV Ruben Amorim, ký giả Fabrizio Romano cho biết:

"Chelsea đã để thua trận chung kết Carabao Cup vào cuối tuần, và vì vậy, tất nhiên là mọi ánh mắt lại đổ dồn về Mauricio Pochettino. Có một số báo cáo cho rằng Ruben Amorim được để mắt đến như một sự thay thế khả dĩ cho ông ấy."

Mauricio Pochettino tiết lộ động lực của Chelsea trong trận chung kết Carabao Cup - Bóng Đá

 Pochettino phải đối mặt với áp lực. 

"Áp lực đã có từ cuối tháng Một – Chelsea muốn có kết quả tốt hơn, nên áp lực vẫn còn đó. Nhưng, ưu tiên luôn là kết thúc mùa giải với Pochettino, và sau đó đánh giá lại tình hình trước kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Tôi nghĩ, đây không phải là một công việc dễ dàng đối với bất kỳ huấn luyện viên nào; đó là một đội hình trẻ và họ cần thời gian để thể hiện, hình thành một tập thể phù hợp. Nhưng tất nhiên, bóng đá là môn thể thao của kết quả, nên áp lực vẫn còn đó."

"Đối với những tin đồn liên quan đến Amorim, có khả năng ông ấy sẽ rời Sporting Lisbon vào mùa Hè. Điều đó vẫn chưa được đảm bảo, nhưng ông ấy sẵn sàng xem xét các câu lạc bộ hàng đầu vì ông ấy đã hoàn thành xuất sắc công việc tại Sporting trong những năm gần đây."

"Hiện tại, Amorim không liên hệ trực tiếp với bất kỳ câu lạc bộ nào, nhưng ông ấy chắc chắn được đánh giá cao ở Anh." 

Huỳnh Phong | 09:33 28/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục