PSG sẵn sàng bán lỗ tiền vệ tài năng

21:13 Thứ sáu 17/05/2024

TinTheThao.com.vnNhà báo Graeme Bailey chia sẻ trên TBR rằng Chelsea đang quan tâm đến tiền vệ Manuel Ugarte của PSG, như một phương án thay thế Conor Gallagher.

Manuel Ugarte đã được PSG chiêu mộ Sporting Lisbon vào mùa hè năm ngoái với giá khoảng 60 triệu euro. Tuy nhiên, tiền vệ người Uruguay đã không được đá chính quá nhiều ở Ligue I và đại gia nước Pháp có thể bán lỗ anh ngay trong mùa hè này.

Exclusive claims €60m midfielder is being lined up by Chelsea – but many fans will hate this move - Bóng Đá

 Ugarte có thể chia tay PSG.

Ugarte được cho là “sẵn sàng” chuyển đến Chelsea và điều này không có gì ngạc nhiên với tình cảnh của anh tại Paris. Trong khi đó, nhà báo Graeme Bailey chia sẻ trên TBR rằng Chelsea đang quan tâm đến tiền vệ của PSG như một phương án thay thế Conor Gallagher.

Tuy nhiên, đây là phương án cần phải tính kỹ bởi hàng tiền vệ Chelsea vẫn còn rất nhiều nhân sự. Romeo Lavia và Lesley Ugochukwu, những người đã lần lượt vắng mặt 99% và 70% thời lượng các trận đấu, xem như là những tân binh của The Blues ở mùa giải tới. 

Trong bối cảnh Chelsea đang bị soi rất kỹ các báo cáo tài chính, việc tiếp tục vung tiền mua những cầu thủ tiềm năng có vẻ không phải phương án hay, trừ khi họ bán được những người như Gallagher với giá cực hời.

Ngọa Long | 20:15 17/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục