Rõ nguyên nhân Real "quay xe" với Alphonso Davies

21:40 Thứ sáu 17/05/2024

TinTheThao.com.vnMột báo từ COPE cho thấy Real Madrid đang có dấu hiệu suy nghĩ lại ở thương vụ Alphonso Davies và họ sẽ tập trung phát triển các cầu thủ trẻ.

Trong một năm qua, Real Madrid đã theo dõi sát sao Alphonso Davies, người sắp bước vào năm cuối hợp đồng với Bayern Munich. Tuy nhiên, một báo cáo gần đây từ COPE cho thấy Real Madrid có thể phải suy nghĩ lại về thương vụ này. 

Real Madrid make a shocking U-turn with Alphonso Davies transfer - Bóng Đá

 Real bất ngờ quay xe với Davies.

Tờ báo của Tây Ban Nha cho rằng Kền kền trắng sẽ không ký với Davies mà thay vào đó sẽ tập trung phát triển các cầu thủ trẻ như Rafa Marín và Miguel Gutiérrez, ít nhất là trong mùa hè này. 

Phải thừa nhận rằng đây là một thông tin bất ngờ vì hậu vệ người Canada sẽ đáo hợp đồng với Bayern Munich vào mùa hè năm 2025, mùa hè này là cơ hội cuối cùng để ký hợp đồng với anh với mức giá rẻ nhất.

Tuy nhiên, ở hướng tích cực, Real Madrid sẽ để không gian để các cầu thủ phát triển. Mới đây, HLV Carlo Ancelotti khẳng định ông đang sở hữu đội hình xuất sắc nhất từng có trong sự nghiệp". Điều đó cho thấy định hướng của Real Madrid không phải là mua những ngôi sao đắt tiền, ngoại trừ việc họ phải dồn lực để chiêu mộ Kylian Mbappe. 

Ngọa Long | 20:42 17/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục