Xác nhận! Chelsea và Arsenal cùng nhắm đến tiền đạo bom tấn

00:12 Thứ bảy 18/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã lên tiếng cập nhật về tình hình của ngôi sao người Anh.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, dù ưu tiên chiêu mộ Douglas Luiz, hiện Arsenal vẫn đang dành cho Ivan Toney một sự quan tâm đặc biệt. Tương tự, Toney cũng đang nằm trong danh sách mục tiêu của Chelsea. 

Ký giả người Ý cho biết:

"Ivan Toney của Brentford là một cầu thủ thực sự quan trọng, hiện đang được nhiều câu lạc bộ theo đuổi. Và theo những gì tôi được biết, sự quan tâm đến từ Arsenal và Chelsea vẫn còn đó."

 - Bóng Đá

 Toney vẫn được hai ông lớn thành London quan tâm. 

"Arsenal hiện tại đang tập trung vào tuyến giữa, với Douglas Luiz vẫn là ưu tiên hàng đầu. Nhưng, Ivan Toney là cầu thủ được họ đánh giá cao. Đúng vậy, Chelsea cũng thích cầu thủ này, nhưng điều mà tôi muốn làm rõ về Chelsea là họ chưa bao giờ quyết định mở một cuộc đàm phán cụ thể với Brentford hoặc với người đại diện của cầu thủ này, vì những yếu tố khác nhau."

"Chelsea muốn dành thời gian trước khi đưa ra quyết định về tiền đạo mà họ muốn ký hợp đồng. Chelsea đã có các cuộc thảo luận nội bộ và Ivan Toney là cầu thủ mà họ đánh giá cao, nhưng họ vẫn chưa bắt đầu quá trình ký hợp đồng với cậu ấy. Tình hình hiện tại là như vậy, mọi thứ vẫn đang rất cởi mở."

Huỳnh Phong | 23:14 17/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục