"Một thương vụ tương tự như Casemiro rời Real Madrid"

22:25 Thứ sáu 17/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Betfred, cựu cầu thủ Steve McManaman đã đưa ra nhận định về tương lai của ngôi sao người Uruguay.

Trong những kỳ chuyển nhượng gần đây, luôn xuất hiện nhiều tin đồn cho thấy các câu lạc bộ Premier League đã đưa Federico Valverde vào tầm ngắm. Dù vậy, theo quan điểm đến từ Steve McManaman, rất khó có khả năng Valverde rời khỏi Bernabeu trong tương lai gần.

Cựu cầu thủ của Real Madrid nhận định:

“Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Valverde chuyển đến Premier League trong tương lai gần. Nó có thể là một thương vụ tương tự như khi Casemiro rời khỏi Real Madrid ở tuổi 30. Theo cách Real bố trí đội hình và thi đấu vào lúc này, họ thực sự cần đến Federico Valverde nên tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu cậu ấy sớm rời đi."

Romano xác nhận tiền vệ trên đường rời Chelsea - Bóng Đá

 Valverde khó rời Real Madrid. 

"Với việc Luka Modric sắp kết thúc sự nghiệp và hợp đồng của Toni Kroos sẽ hết hạn vào cuối mùa giải - nếu bạn tin vào những gì báo chí Tây Ban Nha đang thảo luận, thì Camavinga, Bellingham, Tchouameni và Valverde được coi là tương lai của Real Madrid. Thế nên, tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu bây giờ đây Valverde có ý định rời đi."

"Liệu Valverde có nổi bật ở Premier League hay không? Chắc chắn rồi." 

Huỳnh Phong | 21:55 17/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục