NÓNG! Arsenal ra quyết định gây choáng với Tierney

19:17 Thứ bảy 12/08/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi thông qua trang twitter cá nhân, ký giả Fabrizio Romano xác nhận Pháo thủ đã có phán quyết cho Kieran Tierney.

 

Tiếp đón Nottingham Forest, Kieran Tierney bất ngờ không góp mặt trong danh sách các cầu thủ được đăng ký thi đấu của Arsenal. Hiển nhiên, sự vắng mặt của Tierney đã ngay lập tức làm dấy lên nhiều suy đoán, và theo tiết lộ đến từ Fabrizio Romano thì Pháo thủ đang nỗ lực bán đứt hậu vệ này.

Romano khẳng định, Real Sociedad đã đề xuất bản hợp đồng cho mượn đối với Tierney, nhưng Arsenal vẫn nhất quyết tống khứ ngôi sao này bằng một thỏa thuận dài hạn. Ký giả người Ý cho biết:

Kieran Tierney happy at Arsenal but insists his future isn’t up to him - Bóng Đá

 Tierney trên đường rời khỏi Arsenal. 

"Kieran Tierney không được lựa chọn và dự kiến sẽ rời khỏi Arsenal trong vài tuần tới. Real Sociedad hiện đang quan tâm."

"Arsenal nhất quyết bán đứt Kieran Tierney, trong khi Real Sociedad tiếp tục đề xuất bản hợp đồng cho mượn."

"Các cuộc đàm phán sẽ tiếp tục vào tuần tới để đạt được một thỏa thuận chung. Đây vẫn là một cuộc đua rộng mở, khi các câu lạc bộ khác cũng đang quan tâm."

Có thể nói, đây là một động thái tương đối bất ngờ đến từ Arsenal. Bởi trong thời gian gần đây, không có báo cáo nào cho thấy Tierney là cầu thủ mà họ đang nỗ lực tống khứ.

Huỳnh Phong | 18:47 12/08/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục