Messi cuối năm vẫn bị người Pháp chê gay gắt

15:14 Thứ sáu 31/12/2021

Siêu tiền đạo Argentina bị chỉ trích sa sút đến không nhận ra sau khi từ Barcelona chuyển đến chơi cho PSG.

Messi đã được tôn vinh với Quả bóng vàng thứ 7 trong sự nghiệp trong lễ trao giải ở Paris cuối tháng 11, nhưng người Pháp không vì thế mà hài lòng về anh.

 - Bóng Đá

 Messi chiến thắng Quả bóng vàng 2021

Lý do là bởi Messi chưa khiến fan ở Paris cảm thấy ‘đã’, như vốn dĩ anh vẫn luôn làm trong màu áo Barca. Thậm chí, nếu không muốn nói là anh gây thất vọng lớn ở Ligue 1, khi mới chỉ ghi được vỏn vẹn đúng 1 bàn. Có an ủi khi Cúp C1, Messi ghi đến 5 cho PSG bàn sau vòng bảng.

Thời tiết được cho là một phần khiến Messi gặp khó dù Ligue 1 là giải đấu nằm cuối ở top 5 giải hàng đầu châu Âu sau Premier League, La Liga, Serie A và Bundesliga.

Ligue 1 hiện đang có kỳ nghỉ Đông và Messi tận hưởng thời gian quý giá bên gia đình. Tuy nhiên, qua La Chaine L’Equipe, cây viết bóng đá Pháp, Nabil Djellit vẫn réo tên bằng những lời chỉ trích đầy gay gắt.

 - Bóng Đá

 nhưng đó là 'dư âm' từ Barca và thành tích tuyển Argentina, còn ở màu áo PSG, Messi chưa thể là chính mình

“Khi tôi được biết Messi sẽ đến Ligue 1, đã rất trông ngóng. Và những gì tôi thấy trong nửa đầu mùa của Messi ở Paris là chỉ 1 bàn ở giải đấu này. Cứ ngỡ đó là chuyện khoa học viễn tưởng, nhưng thật không may, đó là sự thật.

Messi ở PSG không phải là cầu thủ mà chúng ta biết. Trông anh ấy không giống như người đã chiến thắng 7 Quả bóng vàng. Không thể nhận ra nổi Messi nữa.

Đó là lỗi của PSG nhưng nó cũng chỉ ra, những gì Messi làm ở Paris khác xa những gì chúng ta kỳ vọng”.

Messi được trông đợi cùng Neymar và Mbappe tạo nên bộ 3 tấn công lợi hại nhưng điều đó vẫn chưa đến. Với lãnh đạo PSG, việc Messi gặp khó ở Ligue 1 chẳng thành vấn đề, nếu anh cho thấy giá trị tại sân chơi châu Âu, mà cụ thể là đại chiến vòng 16 đội Champions League ở phía trước với Real Madrid.

Nguồn: VietNamNet
L.H | 12:46 31/12/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục